Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vai trò và tác dụng của Casein Protein đối với người tập thể hình, gym. Đây là 1 trong những điều rất quan trọng để hỗ trợ, nuôi dưỡng cơ bắp của bạn, đặc biệt khi bạn phải ‘trải qua’ 1 giấc ngủ dài tới 7-8 tiếng mỗi tối. Hãy cùng Khỏe Đẹp tìm hiểu xem Casein có tác dụng gì và vì sao bạn nên dùng nếu thật sự muốn bảo vệ cơ bắp mình hoàn hảo nhất nhé.

Trước hết, bạn cần phải biết rõ Casein là gì đã nhé. Casein Protein là 1 dạng protein tiêu hóa chậm giúp cơ bắp được nuôi dưỡng liên tục trong thời gian dài khoảng từ 7-8 tiếng, rất phù hợp để sử dụng vào ban đêm hay bạn đi đâu xa không có đủ thời gian ăn liên tục.

Tác dụng của Casein Protein trong việc nuôi dưỡng cơ bắp

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại Whey Protein (đọc ngay bài viết Whey Protein là gì để hiểu rõ nhất), điều này khiến cho bạn rất dễ bị rối loạn và không thể quyết định được đâu là tốt nhất và phù hợp với mục tiêu tập luyện của bạn nhất.

Do đó, trước khi quyết định chọn mua sữa Whey Protein nào tốt nhất, bạn cần phải xác định rõ từng loại vì mỗi loại có 1 công năng nhất định và phù hợp với 1 mục tiêu nhất định.

Hôm nay, chúng ta sẽ không nhắc tới các loại Whey phổ biến có khả năng hấp thụ nhanh vào cơ thể. Chúng ta sẽ nhắc tới 1 loại protein có khả năng hấp thụ rất chậm nhé.

1. Duy trì cơ bắp tốt hơn

Khi bạn đang trong chế độ ăn kiêng low carb, một trong những vấn đề đầu tiên mà bạn sẽ rất lo lắng chính là mất cơ bắp. Vì bạn không thể cung cấp đủ hàm lượng calories cơ thể cần để sản sinh ra năng lượng để hoạt động suốt cả ngày, thế là cơ thể bạn BẮT BUỘC phải đốt các mô tế bào tích trữ để chuyển hóa thành năng lượng.

Trong trường hợp tốt lành thì nó sẽ đốt cháy các mô MỠ, còn trong trường hợp XẤU NHẤT là cơ thể sẽ ĐỐT CHÁY CƠ BẮP để biến thành năng lượng. Nhìn chung, khi bạn đang trong quá trình giảm cân, xả cân thì cơ thể bạn sẽ đốt cả mỡ và cơ để sản sinh năng lượng.

Một nghiên cứu tại đại học Boston, Mỹ tiến hành cho 1 nhóm dùng Casein Protein Hydrolysate và 1 nhóm dùng Whey Protein Hydrolysate để so sánh quá trình tăng cơ nạc và giảm mỡ toàn thân. Cả 2 nhóm đều phải ăn theo 1 chế độ ăn ít calories và tập sức bền.

Kết quả cho thấy, cả hai nhóm đều giảm mỡ, nhưng nhóm dùng Casein Protein giảm mỡ tốt hơn và tăng sức mạnh tốt hơn cho các bài tập ngực, bài tập vaibài tập chân.

Ngoài ra, nhóm sử dụng Casein còn có tỉ lệ cơ nạc cao hơn nhiều so với nhóm dùng sữa Whey. Điều này có thể chứng minh rằng các sản phẩm CASEIN có khả năng duy trì cơ nạc tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

2. Giảm mỡ tốt hơn

Vì Casein Protein là 1 dạng của protein chứa nhiều canxi hơn, mà canxi được chứng minh giúp giảm mỡ toàn thân rất tốt. Nhiều người thường quay lưng với các sản phẩm từ sữa trong khi đang giảm mỡ vì họ thấy nó làm chậm quá trình giảm cân của họ.

Điều này hoàn toàn không đúng. Một nghiên cứu đã chứng minh rằng những người dùng 1 lượng canxi cao và 1 lượng protein bình thường trong 24 tiếng có lượng mỡ đào thải trong ngày hôm đó nhiều hơn 350kcal so với những người ít dùng hay không dùng canxi và cùng 1 lượng protein hay những người dùng 1 lượng protein cao và 1 lượng canxi cao.

Nghiên cứu này chứng minh rằng nếu kết hợp 1 lượng vừa phải canxi và protein sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều so với việc dùng quá nhiều protein.

Sữa bột Casein Protein sẽ giúp bạn đạt được cả 2 mục tiêu vừa có hàm lượng canxi cao vừa giúp bổ sung nhiều protein, giúp bạn giảm béo tốt nhất.

3. Tăng cường sức khỏe đại tràng (ruột già)

Một lợi ích quan trọng của đạm Casein chính là khả năng bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho đại tràng.

Một nghiên cứu ở Úc chứng minh tác dụng của Protein trong sữa Casein trong việc bảo vệ sức khỏe cho ruột già tốt hơn so với thịt và đậu nành. Đó là lý do vì sao bạn NÊN bổ sung ngay các loại sữa Casein vào chế độ ăn uống mỗi ngày.

Xem thêm: Thực đơn tăng cơ giảm mỡ tốt nhất cho người tập gym

4. Cung cấp nguồn Protein chất lượng cao

Tác dụng của Casein cuối cùng chính là nó cung cấp nguồn đạm chất lượng tốt nhất cho cơ thể. Trong khi đáp ứng lượng protein tối thiểu là yêu cầu quan trọng nhất, nếu bạn hấp thụ nguồn protein chất lượng cao để đáp ứng các nhu cầu này, cơ bắp của bạn sẽ duy trì hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang dùng các nguồn protein chất lượng thấp và chỉ đáp ứng được lượng protein tối thiểu cho cơ thể, thì khả năng sẽ gây ra ảnh hưởng tiêu cực vì chúng không thể hấp thụ hết vào cơ thể mà phải đào thải ra ngoài. Như thế sẽ vừa gây lãng phí mà bạn chẳng thể nào ĐÁP ỨNG được lượng yêu cầu tối thiểu.

Xem thêm: 34 loại thực phẩm chứa nhiều protein cho người tập gym

Dùng Casein khi nào là tốt nhất? Hiển nhiên là dùng Casein trước khi đi ngủ để nuôi cơ ban đêm rồi hay dùng khi bạn phải đi đâu xa, hay không thể nào ăn/uống Whey trong thời gian dài từ 3-4 trở lên.

Lưu ý, để đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, hãy đọc ngay bài viết 10 thực phẩm bổ sung Casein tốt nhất hiện nay nhé. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được 1 sản phẩm chất lượng nhờ bảng đánh giá này.

Trên đây là chia sẻ về 4 tác dụng của Casein và vì sao bạn nên mua và sử dụng ngay nếu có đủ kinh phí. Hãy bảo vệ cơ bắp khoa học.

Tang co giam mo