Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có muốn cặp đùi của mình dần dần thon dài săn chắc hay không? Bạn có muốn nhanh chóng đốt cháy mỡ đùi cực tốt chỉ trong thời gian ngắn? Chắc có gì quá khó, chỉ cần áp dụng đúng và đều đặn cách giảm mỡ đùi cho nữ thì mọi thứ sẽ nhanh chóng đạt được mà thôi. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tới với bài tập chân Pulsing Lunge Right để xem hiệu quả tới đâu nhé.

Bài tập Pulsing Lunge Right hướng dẫn chi tiết làm thế nào để giúp chị em phụ nữ đốt cháy mỡ đùi cực tốt. Ngoài ra, bắp chân cũng dần thon gọn, săn chắc như mơ. Đây là 1 trong những bài tập biến thể của Lunges, kích thích các bó cơ đùi, mông, bắp chân hết sức tuyệt vời mà ít động tác nào so sánh được.

Điều quan trọng và cốt lõi ở đây chính là bạn phải biết cách thế nào để căng cứng các bó cơ trên lại, sẽ giúp tăng hiệu quả lên rất nhiều lần. Chính vì lý do đó, hãy kết hợp thêm cả tăng thời gian tập luyện nữa sẽ tốt hơn nhé.

Hãy kết hợp thêm 7 bài tập giảm mỡ bụng, đùi và vòng 3 cực chuẩn nhé.

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – PULSING LUNGE RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông. Hai tay chống lên hông, duỗi thẳng 2 cùi chỏ ra 2 bên. Mắt nhìn về phía trước.
  • Bước chân trái về phía trước, sau đó nhún người xuống, gập hai gối lại 90 độ, cho tới khi nào đùi trái song song với sàn (gối không vượt quá mũi chân). Cẳng chân sau hơi song song với sàn.
  • Bắt đầu nhún người lên, rồi nhún người xuống. Thân người tiếp tục giữ thẳng. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Xem thêm: Thử thách 30 ngày giảm mỡ bụng eo thon như gái 18

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999