Bí mật vòng 3 căng với bài tập mông #42 Elevated Clamshell Right

Là phụ nữ, chắc chắn ai cũng luôn khao khát 3 vòng chuẩn đẹp như mơ, phải không nào các chị em? Trong khi muốn cặp núi đôi to tròn, căng mọng, chúng ta đã có bí quyết tăng vòng 1 thần tốc trong 10 ngày đang tạo cơn sốt; còn muốn eo thon bụng nhỏ, chúng ta đã có chuỗi 6 bài tập đánh tan mỡ bụng của thiên thần Victoria’s Secret. Vậy còn vòng 3 thì sao nhỉ? Nếu chị em chịu khó tìm hiểu, đây là nhóm cơ dễ lên và săn nhất, cũng quyến rũ các anh nhất. Hãy thử ngay bài tập mông Elevated Clamshell Right và cảm nhận điều khác biệt chỉ trong 1 tháng đầu tiên chăm chỉ.

Nhìn có vẻ khá dễ tập, tuy nhiên khi áp dụng thật sự bạn sẽ thấy các bó cơ mông sẽ luôn được căng cứng hết mức. Chính vì lý do này mà vùng mỡ mông sẽ được đốt cháy rõ rệt, nhờ đó các cơ sẽ dần nở to săn chắc ra. Giờ thì bạn đã hiểu vì sao, chăm chỉ tập sẽ giúp vòng 3 cong vút, căng tròn hết mức rồi chứ? Ngoài ra, bạn nên áp dụng kết hợp với danh sách các bài tập giúp vòng 3 căng tròn, được thiết kế linh hoạt phù hợp với tất cả chị em nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn nên ăn gì để tăng kích thước vòng 3 đẹp

Hướng dẫn thực hiện bài tập mông ELEVATED CLAMSHELL RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm nghiêng người sang trái, tay trái chống xuống đặt sau đầu. Tay còn lại đặt chéo bụng, ép chặt lòng bàn tay xuống.
  • Ép hai chân lại, gập gối tạo góc 90 độ giữa cẳng chân và đùi.
  • Bắt đầu nâng lên, giữ nguyên tư thế 2 chân, không hạ xuống. Nâng gối chân phải lên càng cao càng tốt, không tách 2 bàn chân ra. Luôn căng cứng cơ mông nhé.
  • Từ từ hạ gối xuống. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên xem tiếp bài tập mông #43 Elevated Clamshell Left nhé! Thú vị lắm đó!

Giờ thì còn đợi gì nữa mà không áp dung ngay và cảm nhận sự khác biệt đi nào!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999