Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Chúng ta luôn nghĩ rằng căn nhà của mình là nơi an toàn nhất. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chứng minh nhà cũng chính là nơi trú ẩn của những thủ phạm gây ung thư, có thể dễ dàng tìm thấy trong những vật dụng được sử dụng hằng ngày.

Để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và những người mà bạn yêu thương, hãy cùng KhoeDep.vn đưa 5 thủ phạm này ra ánh sáng các bạn nhé!

1. Bình xịt phòng tạo hương

Binh xit phong gay ung thu
Nên thay thế các bình xịt phòng bằng các loại tinh dầu thiên nhiên

Theo một nghiên cứu năm 2008 Bởi Anne Steinemann thuộc Đại học Washington, Hoa Kỳ, tấc cả các chai xịt phìng khi được thử nghiệm đều thải ra những hoá chất độc hại và nguy hiểm theo luật của Liên bang Hoa Kỳ, bao gồm cả những chất gây ung thư mà không có mức độ tiếp xúc an toàn cụ thể.

Đáng báo động hơn, các hoá chất độc hại này không hề được ghi trên bao bì sản phẩm. Vì vậy, các bạn hãy loại bỏ những sản phẩm này ngay và thay thế chúng bằng các loại tinh dầu thiên nhiên, vừa an toàn vừa tạo mùi hương dễ chịu nhé.

2. Nến

Nen gay ung thu

Nhiều gia đình thường sử dụng nến để tạo mùi hương hoặc thắp sáng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đa số sản phẩm nến trên thị trường thường chứa dây dẫn làm từ chì bên trong bấc để làm chúng vững chắc hơn. Theo nghiên cứu của Uỷ Ban An Toàn Sản Phẩm Tiêu Dùng của Mỹ (CPSC), những cây nến có dây dẫn chì thải ra gấp 5 lần lượng chì an toàn đối với trẻ em được qui định bởi CPSC.

Việc tiếp xúc với mật độ chì cao quá mức cho phép sẽ dẫn đến rối loạn hoóc-môn, các vấn đề về hành vi, khả năng học tập, v.v.. Vì vậy, bạn nên chuyển sang sử dụng nến sáp ong có dây dẫn làm bằng vải cotton để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình.

3. Vật liệu hội hoạ

Vat lieu hoi hoa

Một số vật liệu sử dụng trong hội hoạ như Epoxy, keo xi măng cao su, viết lông, sơn acrylic và dung môi có chứa hoá chất gây dị ứng, tổn thương nội tạng và ung thư. Trẻ em là đối tượng có khả năng chịu tác hại nghiêm trọng bởi các loại hoá chất này vì cơ thể của chúng có chức năng chuyển hoá cao và hệ thống miễn dịch chưa trưởng thành. Vì thế, hãy kiểm tra kĩ các thành phần chứa trong sản phẩm trước khi cho con bạn sử dụng. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin để tự làm các vật liệu an toàn ngay tại nhà nhé!

4. Lăn khử mùi

Lan khu mui gay ung thu

Hầu hết các chai lăn khử mùi thông thường và các sản phẩm ngăn chảy mồ hôi khi được thử nghiệm đều có chứa các chất gây ung thư. Các sản phẩm này được thiết kế để ở lại trên cơ thể của bạn từ 1 đến 2 ngày. Điều này tạo cơ hội cho cơ thể hấp thụ các loại hoá chất độc hại qua da.

5. Dầu gội

Dau goi dau gay ung thu

Các sản phẩm dầu gội thông thường có chứa nhiều thành phần độc hại. Khoa học vẫn chưa chứng minh được các thành phần này trực tiếp gây ung thư. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khoẻ tuyệt đối, bạn có thể tìm mua các sản phẩm dầu gội xuất từ thiên nhiên

Những thủ phạm gây ung thư trên rất gần gũi, tồn tại trong chính ngôi nhà của bạn. Vì vậy hãy hạn chế hoặc loại bỏ chúng để đảm bảo sức khỏe nhé!

Thuc pham dinh duong