Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Danny Jones là ai? Danny Jones là anh chàng gymer người Mỹ với chiều cao khủng trên 2met, đang làm chao đảo cộng động mạng với body khủng, cơ bắp cuồn cuộn cùng khuôn mặt điển trai, say đắm bao cô gái.

Hãy cùng Khỏe Đẹp tìm hiểu anh chàng gymer Danny Jones là ai và cách tập luyện của anh ấy nhé!

Sở dĩ lý do mà Danny được cộng đồng thể hình đặt cho cái tên “Người Cây” là vì chiều cao khủng lên tới 2m. Nhiều người thì thấy ngưỡng mộ, nhưng anh thì gặp không ít phiền phức khi nhiều lần phải ‘u đầu bể trán’ do đi chạm trần nhà, thường xuyên phải đi khom người cúi đầu lúc lên xuống cầu thang.

Danny Jones la aiVốn là huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp, nên Danny Jones sở hữu body 6 múi săn chắc cùng cơ bắp cuồn cuộn.

Xem thêm: Lịch tập cơ bụng 6 múi cho nam tại phòng gym trong 4 tuần

Sau khi xuất hiện các thông tin về anh, nhiều người bắt đầu truy lùng thông tin. Theo nhận xét, anh là 1 HLV thể hình cao nhất và đẹp trai nhất hiện nay tại châu Âu. Không giống với các gymer khác có vòng eo khá lớn, vòng eo của Jones rất thon nhé.

Danny Jones la aiMặc dù còn khá trẻ, nhưng Jones hiện tại là 1 vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Sinh ra và lớn lên ở miền Nam California, nơi mà mọi người thường dè bỉu là những ai đi nghiệp thể hình là NGU DỐT. Anh tập tạ từ lúc còn học cấp 3 và gắn bó tới tận giờ.

Danny Jones la aiNgoài tập thể hình chăm chỉ, Jones còn chơi bóng rổ rất cừ và chính điều này đã giúp anh chàng phát triển chiều cao vượt bậc đó nhé.

Xem thêm: 24 bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ tốt nhất

Chính nhờ bóng rổ, anh đã nhận được học bổng vào đại học Biola ở California. Chính trong thời gian học tại đây, Jones tập thói quen ăn nhiều, ‘thả cửa’ cho nên cân nặng tăng vọt lên 135kg lúc nào chả hay.

Danny Jones la aiTuy nhiên, một tai nạn giao thông đã khiến anh phải ngồi xe lăn rất lâu, mất luôn việc làm và gần như tất cả mọi thứ.

Tuy nhiên, không muốn từ bỏ, sau khi lành hẳn Jones bắt đầu đi tới phòng gym để tìm lại sức khỏe đã mất của mình.

Mỗi ngày, Jones tập gym khoảng 2 tiếng, chỉ sau vài thắng bắt đầu trở lại, anh đã giảm được 9kg; tuy nhiên, đối với anh như thế vẫn chưa thấm thía gì. Anh bắt đầu tìm cách để giúp body săn chắc thêm. Anh chăm chỉ lên mạng tìm hiểu nhiều hơn về các kiến thức dinh dưỡng thể hình và sự tác động của thức ăn lên cơ bắp ra sao.

Xem thêm:

Hiện tại, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề huấn luyện viên thể hình cá nhân, mỗi ngày anh đều làm việc tại 5 phòng tập khác nhau. Hơn 1000 học viên đã lột xác nhờ gym và nhờ Jones.

Xem thêm 1 số hình về Danny Jones

Xem thêm các video bài tập vai tốt nhất

Để sở hữu cơ bắp cuồn cuộn không phải là điều đơn giản nhưng anh ấy đã làm được. Bạn đã biết Danny Jones là ai rồi đó!

Chia sẻ