Bí mật của đôi chân đẹp thon dài với bài tập chân #6 Front Kicks

Đùi thon chân dài ai mà chẳng thích. Đó là mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ Việt Nam; điều này giải thích vì sao nhiều người mỗi ngày phải tiêu tốn rất nhiều thời gian đi tới các phòng gym để mong ước đùi mình dần thon gọn trở lại như xưa. Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như muốn tiết kiệm chi phí, tại sao không thử bài tập chân Front Kicks đi nào. Đây là 1 trong những bài tập giúp chân thon gọn mà Khỏe Đẹp ưa thích đó nhé.

Mỗi lần nhắc tới vấn đề đôi chân, chắc chắn khá nhiều chị em ‘nhột’ phải không nào? Đây chắc chắn là điều mà nhiều người cảm thấy rất băn khoăn trăn trở mỗi ngày. Đặc biệt là không biết làm sao cho hiệu quả được như mơ ước cả. Đừng quá lo lắng vì chỉ cần áp dụng động tác này – một trong những cách giảm mỡ đùi thần thánh nhất – là đủ để giúp đùi thon cùng bắp chân gọn gàng như người mẫu thôi.

Hãy chăm chỉ luyện tập trong 1-2 tháng và nói cho Khỏe Đẹp biết bạn cảm thấy sự diệu kỳ thế nào nhé. Đừng quên phối hợp cùng 15 bài tập giảm mỡ đùi trong ưa thích nhất của Lee Hyori nhé.

Xem thêm: Bài tập Step Up – Muốn dáng đẹp vạn người mê không thể không tập

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – FRONT KICKS

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông. Hai tay nâng lên, tạo thế thủ trước ngực. Mắt hướng về phía trước.
  • Căng cứng cơ bụng, nâng gối chân trái lên (gối gập 90 độ) ngang hông, đá chân trái thẳng ra phía trước. Dồn trọng lượng lên chân phải, gối hơi khuỵu nhẹ. Thân người giữ thẳng. Thở ra khi đá chân.
  • Hít vào và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu; tiếp tục lặp lại cho bên chân phải. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Xem thêm: 13 bài tập cho đôi chân dài thon gọn tự tin diện quần ngắn

Hãy chăm chỉ áp dụng bài tập giúp đôi chân thon gọn này và cảm nhận hiệu quả nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999