9 bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng để có vòng 2 săn chắc như Beyonce

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng nhanh là thần dược để đánh bay mỡ béo vùng eo đây chị em ơi! Xem ngay cách đánh tan mỡ bụng chỉ nhờ lắc vòng nhé.

Giờ thì lên mạng thì có quá nhiều thông tin về các phương pháp cũng như bài tập giảm mỡ bụng cho nữ cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên đa phần đều là các động tác cần dụng cụ hay hơi khó thực hiện như bài tập Plank, gập bụng,… Vậy chẳng lẽ không có cách nào để giúp bạn đạt được mục tiêu dễ hơn 1 chút ư? Liệu có phương pháp ‘cổ truyền’ nào có thể hỗ trợ giảm béo hiệu quả không? Hay liệu có thể lắc vòng giảm eo được không vì nhiều người trước giờ vẫn thường áp dụng mà? Tất cả đều có cách giải quyết của nó; chính vì lý do đó Khỏe Đẹp đã tìm ra 1 lộ trình cực hay được thiết kế chỉ định cho đốt cháy mỡ với 10 bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng nhanh nhất nhé.

Nhắc tới lắc vòng, chắc chẳng chị em nào không biết phải không nè? Quay ngược lại tí xíu, hầu hết các bạn đều biết do nhiều yếu tố khiến nhiều chị em rất dễ tích tụ mỡ thừa trên bất kỳ vùng nào của cơ thể, đặc biệt mọi việc càng nghiêm trọng khi mỡ quanh bụng quá nhiều. Chính điều này khiến mọi người luôn tìm mọi cách để đánh tan béo bụng nhanh trong thời gian ngắn và lấy lại sự tự tin khi diện những bộ cánh dẹp, tiếp xúc với mọi người.

Vậy lắc vòng có làm tan mỡ bụng không?

Đây vẫn còn là vấn đề khiến nhiều người thường xuyên tranh cãi, người thì ủng hộ đây là cách tốt nhất cho eo thon bụng nhỏ, người thì cho đây chỉ là điều tầm phào. Vậy chẳng lẽ Khỏe Đẹp không thể nào đưa ra kết quả cuối cùng. KHÔNG! KhoeDep.vn đã sẵn sàng câu trả lời chắc chắn tới 200% (dựa hoàn toàn trên kết quả thực nghiệm, kinh nghiệm luyện tập của nhiều chị em phụ nữ trên nhiều nước và cả các ý kiến bác sĩ, chuyên gia hàng đầu nữa nhé, hoàn toàn yên tâm).

Khi lắc vòng, bạn đã trực tiếp tác động vào các bó cơ quanh bụng, khiến cho bụng nóng dần lên và đốt cháy đi lớp mỡ thừa nhanh hơn. Khỏe Đẹp khuyên bạn không nên bỏ qua 23 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà nhé!

Nên lắc vòng mấy phút mỗi ngày để vòng thon gọn như Beyonce bây giờ

Thông thường do cuộc sống bận rộn nên mọi người thường có xu hướng lắc khoảng 20-30 phút vào buổi sáng và cũng lượng thời gian tương tự cho buổi chiều tối. Vậy đây có phải là đủ chưa? Theo Khỏe Đẹp thì như vậy là tạm ổn trong trường hợp chị em không có quá nhiều thời gian rảnh nhé; ngoài ra, đâu phải lúc nào cũng lắc, lắc và lắc. Các bạn nữ cần phải áp dụng đa dạng các bài tập nữa mới tăng thời gian đạt được mục tiêu lên nhé. Chị em cần đủ và chậm hay cần hơn tí và nhanh hơn tí? Đó là câu trả lời nhé!

Còn thời gian thì cứ phân bố cho hợp lý nhé, không nên tập luyện quá ‘điên cuồng’ dễ gây chấn thương, các cơ không có thời gian phục hồi nhé… Hãy kết hợp nghỉ ngơi thư giãn…

Theo 1 số nghiên cứu thì cứ mỗi giờ lắc vòng, 700 calo sẽ được tiêu hao lận đó nhé. Vậy thì quá đủ cho 1 ngày rồi còn gì. Còn an toàn thì tập đúng cách, tư thế và nghỉ ngơi thì sợ gì.

Có một số điều bạn cần nhớ trước khi bước vào nội dung chính của bài viết là khi mới lắc vòng giảm béo bụng, sẽ hơi khó khăn và vòng eo dễ bị đau, thậm chí là thâm. Nhưng đừng bỏ cuộc nhé, chỉ cần cố gắng khoảng độ 3-4 ngày là bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực và thích thú hơn rất nhiều đó. Về tác dụng lắc vòng giảm mỡ bụng dưới, để gia tăng độ an toàn tối đa, các bạn nữ trong thời kỳ hành kinh hay vừa ăn no xong trong 1-2 tiếng hay lúc đói cũng KHÔNG NÊN tập nhé!

Nếu chị em có tình cờ xem chương trình Người Bí Ấn gần đây nhất, sẽ có 1 anh chàng diễn viên xiếc lắc vòng sắt sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Anh chàng này có bụng 6 múi, thân hình cực đẹp, săn chắc chỉ nhờ vòng sắt thôi nhé.

Hướng dẫn chi tiết các biến thể của bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng cho vòng eo hot như Beyonce

Để tăng tối đa hiệu quả của quá trình đốt cháy mỡ béo bụng, bạn cần phải kết hợp tập luyện với các động tác khác nữa nhé! Đồng thời phải chăm chỉ luyện các nhóm cơ khác!

2Khởi động: Lắc vòng càng lâu càng tốt

Khởi động tí nào

Động tác này giúp kích thích các bó cơ bụng nóng lên, ngoài ra còn kích thích tới các cơ lưng, làm tăng độ dẻo và đốt cháy mỡ lưng đó nhé. Hiệu quả quá mà nhiều người chê phải không nào?

Xem thêm: Hướng dẫn nhảy dây đúng cách giảm béo bụng

3Khởi động: Duỗi người bên với vòng

Bai tap lac vong giam mo bung duoi nguoi ben voi vong
Động tác duỗi người bên với vòng

Động tác này giúp duỗi từng bên thân người cực tốt. Đây là sự chuẩn bị kỹ càng để giúp các bó cơ quanh thân người nóng dần và ngấn mỡ sẽ dần tan biến đó nhé.

4Lắc hông: Chân trước chân sau

Bai tap lac vong giam mo bung lac hong chan truoc chan sau
Động tác chân trước chân sau lắc hông

Để thực hiện bài tập này, bạn đứng thẳng người, sau đó bước chân phải về phía trước, gối hơi khuỵu xuống, chân sau hơi duỗi thẳng, hai tay dang hai bên thân người ngang vai và lắc thôi. Chỉ động tác này thôi cũng đủ để đốt cháy tới 400-600 cao/giờ đó. Nạp ít lượng calo so với khẩu phần ăn thông thường nữa thì mỡ nào mà có. Hãy xem công cụ tính BMR để xác định lượng calo cần giảm nhé!

5Lắc hông: Đứng ngang chân

Bai tap lac vong giam mo bung đứng ngang chân
Động tác lắc người đứng ngang chân

So với động tác trên không có gì khác lắm. Điểm duy nhất chính là thay vì đứng chân trước sau, bạn sẽ đứng hai chân song song với nhau, giang rộng hơn vai và tiếp tục thôi.

Đây là bài tập thần diệu giúp bạn đạt được vòng eo săn chắc như Beyonce đó.

6Lắc hông với nhún người (Plie)

Bai tap lac vong giam mo bung lac hong nhun nguoi
Động tác lắc hông nhún người

Plie (nhún người) giúp gia tăng nhịp tim đồng thời làm săn chắc đùi trong. Tuy nhiên nếu bạn không giỏi điều khiển vòng lắc, thì vòng dễ trượt ra. Điểm lợi là bạn sẽ đẩy nhanh quá trình lên, đồng thời còn giúp giảm mỡ vòng 3 nữa đó nhé.

Bắt đầu ở tư thế đứng ngang, sau đó giữ yên mọi bộ phận và chỉ hạ thấp hai gối và hông xuống thôi càng thấp càng tốt, cho tới khi nào hai gối không vượt quá mũi chân và đùi gần song song với sàn là được. Sau đó đẩy ngược người đứng đậy và lặp lại.

7Xoay vòng chuyền

Bai tap lac vong giam mo bung xoay vong chuyen tay
Động tác xoay vòng chuyền tay

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng hiệu quả này tập trung vào cơ liên sườn (các bó cơ hai bên bụng). Đã tác động vào bụng thì phải xử lý hết mỡ chứ! Bạn đứng hai chân rộng hơn vai, hai gối hơi khuỵu xuống, hai tay giữ vòng, bắt đầu đưa vòng từ tay này sang tay kia kết hợp vặn người và xoay vòng theo.

8Xoay vòng chuyền cơ bản

Bai tap lac vong giam mo bung xoay vong chuyen co ban
Động tác xoay vòng chuyền tay

Động tác chuyền tay sẽ giúp kích thích các bó cơ thân người trên săn chắc trở lại. Nhìn có vẻ dễ, nhưng nếu thực hiện 20 lần, bạn sẽ cảm thấy sự ‘vi diệu’ xảy ra đó. Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, bắt đầu quay vòng quanh thanh người bằng tay.

9Bài tập Halo

Bai tap lac vong giam mo bung halo
Động tác HALO

Đây là 1 động tác kết hợp trải dài từ trên cao xuống, bao gồm tay, vai và lưng trên. Bạn sẽ cảm thấy hơi chóng mặt trong vài ngày đầu, nhưng khi tập đều sẽ thấy hiệu quả cực kỳ đó.

10Nhún xoay vòng

Bai tap lac vong giam mo bung nhun xoay vong
Động tác nhún xoay vòng

Giống như đã nói ở trên, lắc vòng không chỉ tác động vào cơ bụng nếu bạn biết đổi chút gió nhé. Nhún người sẽ làm săn chắc cơ mông, bụng, trong khi lắc vòng lại làm săn cứng cơ tay, vai và ngực đó nhé.

Giờ thì chẳng còn ai nghi ngờ về khả năng cũng như sức mạnh tuyệt đối của các bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng đúng cách rồi chứ nhỉ? Chỉ cần tập theo hình thì chẳng lẽ không đúng? Không đúng mà có tới mấy trăm ngàn lượt chia sẻ cho các động tác này từ vô số các trang mạng nước ngoài.

Hãy chăm chỉ tập luyện lắc vòng giảm vòng 2 để có eo thon bụng nhỏ quyến rũ như Beyonce nhé! Thành công sẽ tới nhanh!