Bí kíp cho vòng eo quyến rũ với bài tập bụng #15 Core Twist

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Giảm mỡ bụng là 1 quá trình đầy gian nan và thử thách, đặc biệt với các mẹ sau khi sinh hay những chị em nào đã lỡ ‘quá mức’ cho phép. Tuy nhiên, liệu có cách nào để vẫn có thể đốt cháy mỡ, giúp giảm vòng eo ‘khổng lồ’ dần dần không? Không có gì là không thể đâu nhé, chỉ cần chăm chỉ luyện tập thể dục, đặc biệt là bài tập giảm mỡ bụng Core Twist.

Không có gì là không thể nếu bạn biết cách áp dụng thế nào cho đúng tư thế tập. Lưu ý, trong khi luyện, căng cứng cơ bụng là 1 điều tất yếu và cực kỳ cần thiết để giúp các cơ săn chắc lại, đốt cháy dần các lớp mỡ thừa ở phía trên nhé! So với mấy động tác thông thường, bài tập này giúp tăng hiệu quả lên gấp đôi!

Ngoài ra, Khỏe Đẹp khuyên bạn nên tìm hiểu Cardio là gì và kết hợp cả 2 lại với nhau nhé!

Hướng dẫn cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả cho nữ với CORE TWIST

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Ngồi trên thảm, hai chân gập lại ở gối, tạo góc 90 độ giữa cẳng chân và đùi. Đặt hai gót chân trên thảm tập, mũi chân hướng lên.
  • Thân người hơi nghiêng về phía sau, hai tay duỗi thẳng trước người, ngang chiều cao của vai. Hai lòng bàn tay hướng xuống.
  • Giữ nguyên mông trên sàn và xoay người sang trái. Lưu ý: Luôn giữ nguyên vị trí hai tay và căng cứng cơ bụng.
  • Giữ yên trong 1 giây, sau đó quay trở lại vị trí ban đầu, giữ yên trong 1 giây. Rồi tiếp tục xoay sang phải, giữ yên 1 giây. Rồi quay trở lại vị trí ban đầu. Lưu ý: Khi vặn người thì thở ra, quay trở lại thì hít vào.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo sát hướng dẫn Plank là gì để biết vì sao nó được ví là kẻ thù số 1 của bụng mỡ nhé!

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #16 Cross Body Crunch nhé!

Hãy chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày, chắc chắn vòng eo sẽ nhanh chóng được như các thiên thần Victoria’s Secret!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999