Tiết lộ cách đốt mỡ nhanh với bài tập bụng #24 Russian Twist

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng eo thon luôn là mong ước của rất nhiều người, nhưng hiệu quả dường như vẫn còn là 1 điều bí mật. Bạn có đang ở trong tình trạng mỡ béo bụng thì bao quanh mà đi bộ, ăn uống kiêng khem mà eo vẫn to. Chẳng lẽ bạn đã sai điều gì? Hãy thử ngay bài tập Russian Twist – nằm trong chuỗi series hướng dẫn cách giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà.

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày, có thể chia vào buổi sáng và tối để gia tăng hiệu quả lên hết mức có thể nhé!

Hướng dẫn cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả cho nữ với RUSSIAN TWIST

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Ngồi trên thảm, hai gối hơi gập, đặt chân phải lên chân trái, gót trái chạm sàn, mũi chân hướng lên.
  • Thân người hơi nghiêng về phía sau, hai tay đan duỗi thẳng trước người, ngang chiều cao của vai.
  • Giữ nguyên mông trên sàn. Vặn thân người và hai tay sang trái, đồng thời hơi vặn 2 gối sang phải. Tiếp tục lặp lại tương tự cho bên phải, rồi quay trở lại vị trí ban đầu. Lưu ý: Luôn giữ nguyên vị trí hai tay và căng cứng cơ bụng.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #25 Scissor Kick nhé!

Giờ thì còn đợi gì nữa mà không chuẩn bị ngay 1 thảm tập Yoga và bắt tay vào tập luyện nào!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999