Tổng hợp 3 bài tập cơ bụng 6 múi tiên phong cho nam khó nuốt nhất

Bài tập cơ bụng 6 múi tiên phong chia sẻ cho người tập 3 động tác khó nhưng có tác dụng tích cực giúp vùng cơ bụng 6 múi của bạn ngày càng hiện rõ ràng.

 Banner Viên Uống Đốt Mỡ Nutrex Lipo 6 Black Ultra Concentrate 60 Viên 650*250

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viên

Chào mừng bạn tới với những bài tập cuối cùng của lộ trình 10 bài tập cơ bụng 6 múi hiệu quả nhất cho nam giới chỉ tốn 10 phút mỗi ngày. Bạn cảm thấy cơ thể của mình đã có nhiều biến chuyển chưa? Bạn có còn cảm giác đau nhức cơ bụng nhiều như lúc ban đầu nữa không? Lúc này, tôi tin chắc rằng gần như mọi động tác cơ bụng bạn dù có khó khăn thế nào bạn vẫn có thể thực hiện được. Tuy nhiên có hai điều bạn cần chú ý:

  1. Bạn cần phải thực hiện đúng các bài tập từ 1 – 8 trước khi tiến tới bài tập cơ bụng 6 múi số 9 này. Lý do khá đơn giản, vì các bài tập trước sẽ giúp bạn định hình dần mức độ tập luyện và các cơ bụng đã hoạt động đủ nhiều, lượng mỡ đốt cháy khá nhiều, và bạn có thể yên tâm dồn sức cho bài tập khó này.
  2. Bạn đừng nghĩ khi tập tới bài tập cơ bụng 6 múi tiên phong này là bạn đã hoàn toàn có cơ bụng 6 múi nhé. Mọi thứ cần thời gian và nỗ lực. Bạn cần tập đều đặn, dần dần các cơ sẽ hiện ra cho bạn. Cách tập này giúp bạn lưu giữ các múi cơ lâu hơn và đẹp hơn.

Chưa nhiều người biết tới bài tập cơ bụng tiên phong, bạn có muốn là một trong những người đầu tiên thách thức sức chịu đựng của cơ bụng!

Bất kỳ ai thấy bạn tập những động tác nảy sẽ ngay lập tức bắt chước. Làm 3 vòng nhé.

Động tác gập bụng với dây thừng và cáp

Bai tap co bung 6 mui gap bung voi day thung va cap
Gập bụng với dây thừng và cáp

Lắp 1 đoạn dây thừng vào đoạn đầu dây cáp và 1 mức tạ trung bình ở trên giá đỡ, nắm lấy hai tay cầm của dây thừng, quỳ gối quay mặt cách máy tập khoảng chừng 7cm. Giữ hai tay ở tai và gập người về phía sàn, kéo hai cùi chỏ về phía hai đầu gối. Đừng để cho mông ngồi lên hai chân; cố gắng giữ hai hông cố định. Nhẹ nhàng quay về vị trí xuất phát. Tập 15 lần.

Động tác kéo cáp chéo

Bai tap co bung 6 mui kéo cap cheo
Kéo cáp chéo

Bắt đầu bằng cách đặt 1 quai đeo cho mắt cá chân vào 1 cáp thấp, lắp 1 tạ nhẹ. Lắp 1 quai vào 1 mắt cá. Giữ cơ thể ở tư thế plank tay thẳng vừa đủ xa để bạn cảm nhận được sức ỳ trên chân. Giữ nguyên tư thế plank, kéo đầu gối chân đeo cáp về hướng ngực và giữ trong vòng 1 giây, sau đó duỗi thẳng chân ra, không được để bàn chân chạm sàn. Lặp lại 15 lần, sau đó đổi cáp sang mắt cá chân kia và tập 15 lần.

Động tác đâm ghế tập

Chuẩn bị 1 tạ đơn với hai đĩa tạ hai bên, mỗi đĩa 20kg. Nằm ngửa trên ghế tập giữ thanh tạ trên đầu, hai chân duỗi thẳng, gót chân và ngón chân chụm vào nhau. Giữ chặt thanh tạ bằng hai tay, khoảng cách hai tay ngắn hơn chiều rộng của vai. Dùng thanh tạ như đòn bẩy, nâng chân thẳng, hông và lưng dưới lên sao cho bạn có thể giữ thăng bằng nhờ lưng trên, các ngón chân chỉ thẳng lên trần. Giữ trong vòng 1 giây, sau đó đẩy hai chân hướng nhẹ về phía trước trước khi hạ thấp hông và quay trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 15 lần.

Hãy kết thúc lộ trình với bài tập cơ bụng 6 múi 3 vòng thử thách đầy cam go và khó khăn.

Thành công không ngọt ngào khi thiếu gian khổ! Hãy hoàn thành bài tập cơ bụng tiên phong trong 10 phút ngay!

Bai tap the hinhTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999