Bài tập bụng #28 Side Bridge Right cho eo săn chắc hiệu quả

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Giảm mỡ bụng không phải là 1 quá trình dễ dàng, nhưng cũng không thật sự là quá khó đến nỗi không thể thực hiện được, đặc biệt là đối với những người có quyết tâm và tình trạng mỡ cơ thể chưa cao lắm. Bạn có sẵn sàng để đánh bay mỡ và có ngay vòng eo thon như mơ ước không? Hãy lên ngay kế hoạch ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý và đừng bỏ qua bài tập bụng Side Bridge Right nhé!

Để bắt đầu, trước hết hãy xác định lượng mỡ thừa bằng cách tính chỉ số body fat online cho số liệu cực kỳ chính xác của KhoeDep.vn nhé! Sau do, bắt đầu luyện tập theo lịch trình phù hợp; kết hợp nghỉ ngơi đúng cách. Nhờ điều này, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đi tới phòng gym mà vẫn đạt được điều mình mong đợi.

Hướng dẫn cách tập cơ bụng săn chắc hiệu quả cho nữ tại nhà với SIDE BRIDGE RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Tạo tư thế Plank bên, tựa người trên cẳng tay trái. Tay phải đặt trên hông. Thân người duỗi thẳng.
  • Bắt đầu hạ hông xuống, nhưng không chạm sàn, sau đó quay ngược lại vị trí ban đầu.
  • Luôn căng cứng cơ bụng trong suốt bài tập.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #29 Straight Leg Toe Touches nhé!

Hãy bắt tay vào tập luyện ‘điên cuồng’ đi nào, vòng eo thon đẹp sẽ đến với bạn ngay thôi!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999