Đốt mỡ có gì mà khó với bài tập bụng #45 Side Jack Knife Right

Bạn đang có nhu cầu muốn 1 vòng eo thon gọn như bạn cô nàng ca sĩ KPOP? Bạn có biết cô ca sĩ nổi danh Lee Hyori với vòng 2 thon đẹp như mơ không? Để có được vòng eo con kiến không thể thiếu được bài tập bụng Side Jack Knife Right đâu nhé! Đây là 1 trong những động tác khá khó, đòi hỏi bạn căng cứng cơ bụng rất nhiều để nhanh chóng đốt mỡ.

Chỉ cần chăm chỉ tập luyện trong vòng 1-2 tháng là bạn sẽ thấy được hiệu quả lên tới mức cao nhất đó. Vòng eo ‘ngấn mỡ’ sẽ không còn là cơn ác mộng của bạn nữa đâu! Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm sinh tố giảm mỡ bụng cực tốt mà lại rất ngon vào buổi sáng nữa nhé.

Hướng dẫn cách tập bụng thon gọn hiệu quả cho nữ với SIDE JACK KNIFE RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm nghiêng người sang bên trái, đặt chân phải trên chân trái, tay phải đặt sau đầu. Tay còn lại đặt trên sàn và vòng qua eo.
  • Nâng thân người và chân phải lên về phía nhau. Giữ trạng thái căng cứng ở đỉnh trong 1 vài giây, sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Lưu ý: để tăng hiệu quả, đừng để chân hay đầu chạm sàn nhé.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Bạn có thể dùng kết hợp với kem làm tan mỡ và săn chắc cơ Slimming Firming Scrub rất tốt được nhiều chị em chọn lựa nhé!

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #46 Superman nhé!

Nào hãy cùng chăm chỉ luyện tập ngay và liền để đốt cháy mỡ béo hiệu quả ngay nhé!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999