Muốn chân thon, thử bài tập chân #16 Straight Leg Raises Right

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Đùi thon, chân dài đâu có gì quá khó mà không thể đạt được? Đó chính là lời khuyến khích dành cho các chị em mong muốn có đùi thon, chân dài ưng ý nhất. Tuy nhiên để đạt được thành công này, không phải cứ ngồi và mong muốn là được. Đó phải là 1 chặng đường thực hiện các bài tập thể dục tuyệt vời nhất. Trong đó, không thể bỏ qua bài tập chân Straight Leg Raises Right của Khỏe Đẹp nhé.

Bài tập Straight Leg Raises Right là bí quyết tuyệt vời cho chị em nhanh chóng lấy lại cặp đùi thon gọn và đôi chân dài miên man. Đây chính là bí quyết của các cô nàng The Face đó nhé. Mỗi ngày đây là 1 trong những bài tập giúp giảm mỡ bụng, mông và đùi thông thường để giúp họ luôn giữ được đôi chân săn chắc, thon dài.

Ngoài ra, đây cũng là 1 bài tập phải vận dụng cơ đùi, mông, bụng rất nhiều. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn trong 3 tháng là bạn sẽ thấy điều diệu kỳ xảy ra ngay thôi.

Xem thêm: 7 bài tập thon đùi cho nữ tốt và hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – STRAIGHT LEG RAISES RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm nghiêng người sang bên tay trái. Chống tay trái xuống sàn, tựa đầu lên tay trái, cùi chỏ hơi hướng về phía trước. Tay còn lại đặt trên sàn, ngay trước ngực. Hai chân chụm lại, duỗi thẳng ra sau.
  • Thở ra, nâng chân phải thẳng lên càng cào càng tốt. Luôn căng cứng cơ chân, đùi.
  • Hít vào từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên áp dụng ngay giáo án tập gym cho nữ tại nhà hiệu quả trong 4 tháng để có thân người cân đối tuyệt vời nhé.

Hãy nhanh tay kết hợp ngay bài tập giúp đùi thon chân dài này mỗi ngày để có đôi chân như mơ nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999