Tiết lộ bài tập cơ bụng 6 múi 3 vòng thử thách cho nam cực khó

Bài tập cơ bụng 6 múi 3 vòng thử thách chia sẻ cho các bạn nam 3 động tác cực khó nhưng có tác dụng tích cực giúp phát triển cơ bụng 6 múi hiệu quả nhất.

  • Bạn cảm thấy cơ thể mình thế nào sau khi tập một loạt các bài tập 1-9?
    Bạn có cảm nhận những biến đổi hết sức tích cực từ vùng cơ bụng của mình không?
  • Có phải lúc này bạn đang thầm nghĩ còn bài tập nào thách thức hơn không? Hay sao mà cơ bụng mình chắc vậy ta?
  • Vậy theo bạn, vì sao bạn lại có những suy nghĩ đó?

Cơ bụng 6 múi không khó tập! Đơn giản là bạn có dám thử thách từng bài tập không?

Mọi thứ không tự nhiên mà có được (trừ vài trường hợp vô cùng đặc biệt, mà phần lớn chúng ta không nằm trong vùng đó), và cơ bụng 6 múi cũng vậy. Bạn đừng bao giờ nghĩ là bài tập cơ bụng 6 múi chỉ tốn 10 phút này quá dễ hay quá khó. Quá dễ nhưng sẽ giúp bạn tạo được động lực tập luyện, cũng như giúp các thớ cơ làm quen với cường độ đang tăng dần theo từng bài tập và thời gian. Quá khó vì để tạo ra những thử thách bạn cần vượt qua cũng như tạo ra những thay đổi làm đa dạng bài tập hơn.

Thay vì vậy hãy tập trung tập sao cho đúng chuẩn và hiệu quả nhất, để từ đó lợi ích của từng bài tập sẽ phát huy cao nhất có thể. Bài tập cơ bụng 6 múi 3 vòng thử thách sẽ kết thúc lộ trình tập luyện, nhưng bạn vẫn phải tập luyện mỗi ngày để tăng dần khả năng lên.

Nếu chưa dám thử bài tập cơ bụng 3 động tác thử thách, cơ bụng 6 múi đẹp cũng chưa hoàn hảo!

3 bài tập này ép cơ bụng kháng lại những chuyển động rất mạnh. Tập 3 vòng nếu bạn dám.

Động tác nâng hai chân treo

Bai tap co bung 6 mui nang hai chan treo
Tư thế nâng hai chân treo

Treo người từ quai cùi chỏ hoặc giữ cho cơ thể bạn ở trên thanh xà. Căng cơ bụng lên, kéo hai đầu gối về phía ngực, sau đó hạ chúng chậm xuống sao cho bạn không đu đưa. Làm khó hơn bằng cách giữ 1 tạ nhỏ (tầm khoảng 1,3kg) giữ hai gót chân. Lặp lại 20 lần.

Động tác chữ V với máy tập Smith

Bai tap co bung 6 mui chu V voi may tap Smith
Tư thế chữ V với máy tập Smith

Kéo thanh xà trên máy tập Smith tới gần đáy, và thêm ít tạ (bắt đầu bằng 13kg và điều chỉnh lên xuống nếu cần). Đặt 1 tấm đệm dưới thanh xà và nằm trên nó, hai chân duỗi thẳng ra và đầu bạn ở phía sau thanh xà cách 30-45cm. Mở khóa thanh xà, và ấn mạnh nó lên sao cho hai tay bạn thẳng. Đồng thời nâng hai chân lên và cuộn thân người lên khi bạn đẩy tạ qua đầu; hai chân và phần cơ thể phía trên sẽ hình thành chữ V. Hạ tạ và hai chân xuống vị trí ban đầu. Lặp lại 20 lần.

Xem thêm: Danh sách những bài tập cơ bụng 6 múi cho nam hiệu quả nhất

Động tác lăn bánh xe

Bai tap co bung 6 mui lan banh xe
Tư thế lăn bánh xe

Quỳ trên 1 tấm đệm. Giữ bánh xe bằng hai tay. Nhẹ nhàng lăn hai cánh tay, duỗi thẳng thân người và hông càng xa càng tốt. Dùng lực cơ bụng kéo hai cánh tay ngược lại. Lặp lại 15 lần.

Đừng bỏ qua thách thức cuối cùng, hãy kết thúc bài tập cơ bụng 6 múi 3 vòng thử thách chỉ 10 phút mỗi ngày trọn vẹn nhất!

Bai tap the hinhTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999