Bài tập cơ bụng 6 múi với bóng Bosu cho nam không dễ như mơ

Bóng Bosu - chất xúc tác thứ 2 cho cơ bụng 6 múi đẹp

Bài tập cơ bụng 6 múi bóng Bosu 10 phút mỗi ngày tổng hợp 5 động tác tối ưu nhất với bóng Bosu dành cho nam giới muốn sỡ hữu cơ bụng 6 múi đẹp và chắc khỏe.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Sau khi kết thúc bài tập cơ bụng luyện tập không cần dụng cụ, bạn có cảm nhận gì? Dám chắc là nếu bạn tập luyện nghiêm túc và đúng theo quy trình lặp lại 3 lần liên tục cho 3 động tác mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận phần cơ bụng của mình đang khá đau nhức và như đang rung giật khá khó chịu! Bạn thấy băn khoăn về những cảm giác này? Liệu bạn có thấy đau quá mà nản chí “anh hùng 6 múi” không?

Bài tập cơ bụng 6 múi càng gian nan, bản lĩnh đàn ông càng hiện rõ. Hãy đương đầu!

Đừng lo lắng hay nản chí bạn nhé! Cảm giác đau và khó chịu đó chính là chất xúc tác tạo nên cho bạn thân hình lý tưởng và thành công sau này đó. Bạn vẫn nhớ câu nói “Gian nan rèn luyện mới thành công” phải không nào? Nếu bạn mới bắt đầu thì những bài tập cơ bụng đầu tiên là một trong những trở ngại và thách thức tính kiên trì, sức chịu đựng, và bản lĩnh nam nhi của bạn. Vì trong những ngày đầu tập luyện, cơ bụng sẽ phải vận động nhiều hơn ngày thường rất nhiều, nhằm 2 mục đích: đánh tan phần mỡ bụng dư thừa và bắt các bó cơ bụng hoạt động liên tục giúp thúc đẩy tạo múi sau này.

Hôm nay, KhoeDep.vn tiếp tục giới thiệu bài tập số 2 trong lộ trình 10 bài tập cơ bụng 6 múi 10 phút. Nhớ đừng quên tập luyện đúng chuẩn nhé!

Giờ thì bạn đã hiểu vấn đề, 5 động tác tiếp theo với bài tập cơ bụng 6 múi bóng Bosu, bạn đã sẵn sàng chưa?

Bài tập này hoàn toàn phù hợp với những ai gặp vấn đề về lưng dưới vì bóng Bosu rất hữu dụng. Tập không nghỉ, sau đó lặp lại từ đầu. Nếu có thời gian, hãy làm quy trình này 2 lần.

Động tác gập bụng với bóng Bosu

Bai tap co bung - gap bung voi bong bosu
Động tác gập bụng với bóng Bosu

Ngồi trên 1 cạnh bóng Bosu, hai bàn chân duỗi thẳng đặt trên sàn. Đặt bàn tay ra sau đầu và thực hiện động tác gập bụng, nâng hai vai hướng lên trên trần. Lặp lại 30 lần.

Động tác plank với bóng Bosu

Bai tap co bung - plank voi bong bosu
Động tác plank với bóng Bosu

Lật ngửa bóng. Hai tay duỗi thẳng giữ cạnh bóng và thực hiện động tác plank trong vòng 1 phút.

Động tác nâng một chân với bóng Bosu

Lật mặt bóng Bosu lên. Ngồi trên 1 cạnh như lúc thực hiện động tác gập bụng, duỗi 1 chân lên cao tạo góc 450. Hai cánh tay bắt chéo ngực, thực hiện gập bụng về phía chân duỗi thẳng 15 lần. Đổi chân và lặp lại.

Động tác Bosu Rocks

Bai tap co bung 6 mui bosu rocks
Động tác Bosu Rocks

Lật ngược bóng Bosu lại, giữ tư thế plank hít đất. Nghiêng bóng Bosu chầm chậm qua trái rồi qua phải, lặp lại 15 lần (30 lần nghiêng).

Động tác bóng Bosu một bên

Bai tap co bung 6 mui bong bosu mot ben
Động tác bóng Bosu một bên

Đặt bóng gần vào tường, mặt úp lại. Đặt hông vào giữa bóng và hai bàn chân giang rộng hướng về phía tường, chân trên phía sau lưng. Hai tay đặt sau đầu, gập bụng, cùi chỏ hướng về hông 15 lần. Đổi bên và lặp lại.

Tiếp tục lộ trình tập luyện cùng bài tập cơ bụng 6 múi với dây TRX!

Bạn không chấp nhận là người thua cuộc, vậy đừng để bài tập cơ bụng 6 múi 10 phút với bóng Bosu cản bước chân!

Bai tap the hinhTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999