Bài tập cơ ngực trên Barbell Incline Bench Press Medium-Grip

Theo anh em đâu là bài tập ngực trên cho nam tốt nhất? Chắc chắn là bài tập Barbell Incline Bench Press Medium-Grip. Đây cũng chính là cách tập cơ ngực cho nam mà chiến binh Hunter Labrada muốn giới thiệu tới anh em tập thể hình. Hôm nay, Khỏe Đẹp xin giới thiệu video chia sẻ chi tiết về bài tập cơ ngực trên Barbell Incline Bench Press Medium-Grip nhé.

Để phát huy hết hiệu quả của cách tập cơ ngực trên này, tên tiếng Việt là Ghế Dốc Đẩy Tạ Đòn Tay Vừa, hãy thực hiện đúng kỹ thuật và thông tin hướng dẫn. Luôn phải nhớ siết tập trung đầu óc, tinh thần và cơ bắp để hiệu quả tăng gấp đôi. Siết cơ ngực trên để kích thích cơ tăng khủng hơn.

Nếu bạn là sinh viên, hay không có thời gian đi tới phòng gym nhưng vẫn muốn có vùng ngực to dày đẹp, thì bài viết hướng dẫn cách tập cơ ngực tại nhà bằng hít đất là lựa chọn sáng suốt cho bạn đó nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập cơ ngực trên Barbell Incline Bench Press Medium-Grip đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

Hướng dẫn bài tập Barbell Incline Bench Press Medium-Grip

  1. Chuẩn bị 1 thanh tạ đòn với mức tạ phù hợp để tập luyện.
  2. Nằm trên ghế tập, hai bàn chân đặt thẳng trên sàn, đẩy lực qua hông. Lưng cong tự nhiên và hai xương bả vai siết lại.
  3. Hai tay giữ thanh tạ, rộng bằng vai, lòng bàn tay hướng ra khỏi thân người. Nhấc tạ khỏi khung xà, giữ tạ ngay trên ngực, hai tay hơi duỗi thẳng. Đây là vị trí ban đầu.
  4. Hít vào, hạ thanh tạ đòn xuống xương ức bằng các gập hai cùi chỏ lại. Giữ yên trong vài giây và không được nhấc tạ khỏi ngực. Cơ lưng xô giữ cố định và hai cùi chỏ hơi kéo vào trong.
  5. Sau khi thanh xà chạm thân người, thở ra, duỗi hai để đẩy tạ về vị trí ban đầu.

Đừng quên tham khảo 6 lý do vì sao tập cơ ngực không lên mà ít người hiểu.

Bai tap the hinh