Bài tập mông #17 Elbow Plank Leg Raises – Kẻ thù của mông lép

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng 3 căng tròn luôn là điều khiến nhiều chị em phụ nữ băn khoăn, không biết làm thế nào để nhanh chóng đạt được điều mình mong muốn. Vòng mông không khó để đạt được nếu chịu khó tập luyện chăm chỉ, nhằm giúp các bó cơ dần săn chắc lại, đốt cháy triệt để mỡ. Hôm nay, Khỏe Đẹp xin chia sẻ bài tập Elbow Plank Leg Raises – thần được cho những ai muốn mông to tròn.

Chăm chỉ luyện tập mông mỗi ngày để phát huy tối đa sức mạnh của động tác này nhé! Lưu ý cần thực hiện đúng tư thế để tránh những chấn thương đáng tiếc xảy ra. Đồng thời, đây cũng là bài tập giảm mỡ đùi đó nhé.

Hướng dẫn cách tập kích thước mông với ELBOW PLANK LEG RAISES

  • Thời gian: 60 giây
  • Ván: 3
  • Tạo tư thế nằm úp trên thảm tập, tựa người trên hai cẳng tay và hai mũi chân. Note: Hai cùi chỏ ở ngay dưới hai vai.
  • Giữ thân người tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót chân. Luôn căng cứng cơ bụng nhé. Lưu ý: Không được để hông xà xuống.
  • Bắt đầu nâng chân trái khỏi sàn, càng cao càng tốt, sau đó hạ xuống và bắt đầu nâng chân phải.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #18 Fire Hydrant Kick Left nhé!

Giờ thì còn đợi gì nữa mà không quyết tâm tập luyện chăm chỉ mỗi ngày đi nào!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999