Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng 3 săn chắc không có gì quá khó đến nỗi không thể nào đạt được cả, bạn có tin điều này? Chỉ cần kết hợp bài tập mông Straight Leg Center Tap Right vào lộ trình tập luyện mỗi ngày là bạn đã có trong tay 1 trợ thủ đắc lực giúp vòng 3 cong vút đẹp như mơ.

Trước khi bắt đầu, bạn cần nhớ phải chú ý bổ sung dinh dưỡng, lên lịch tập luyện phù hợp, thực hiện chế độ nghỉ ngơi và ghi chép lại các số liệu kỹ càng để đảm bảo lộ trình đi đúng hướng. Cuối cùng chăm chỉ và sự cố gắng hết mình nhé. Đây là điều kiện tiên quyết để xác định sự thành công đó!

Hướng dẫn cách giảm mỡ mông cho nữ tại nhà với STRAIGHT LEG CENTER TAP RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Chống thẳng hai tay và chân xuống thảm tập, hai gối ở ngay dưới hông, rộng bằng hông. Hai tay ở dưới 2 vai, rộng bằng vai.
  • Căng cứng cơ mông và duỗi thẳng chân phải ra phía sau, chạm nhẹ mũi chân xuống sàn.
    Giữ yên chân phải và nâng thẳng lên cao.
  • Sau đó từ từ hạ xuống, chạm nhẹ sàn. Đó là 1 lần lặp và tiếp tục nâng chân lên lại.
  • Tiếp tục thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #32 Straight Leg Cross Raises Left nhé!

Còn chờ gì nữa mà không cùng Khỏe Đẹp áp dụng ngay bài tập tăng kích thước vòng 3 tốt nhất này mỗi ngày đi nào!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999