Mông to chỉ 2 tháng: bài tập mông #50 Single Leg Crab Bridge Left

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn muốn vòng 3 mình dần căng tròn cong vút để tự tin diện những chiếc quần jean hay váy ngắn tỏa sáng ở mọi nơi? Bạn muốn mình sẽ không còn phải lo lắng suốt ngày vì vòng 3 chảy xệ, kém săn chắc hay quá lép xẹp chẳng dám đi đâu? Bạn còn đang băn khoăn không biết liệu chuỗi danh sách bài tập kích thích vòng 3 phát triển mà Khỏe Đẹp thường khoe với chị em có tốt hay không? Hãy để bài tập mông Single Leg Crab Bridge Left kiểm chứng trong 2 tháng nhé.

Đây thật sự là một trong những động tác khá khó, đòi hỏi bạn phải có cơ bụng rắn khỏe mới có thể tập lâu dài và tiến triển đều được. Khỏe Đẹp khuyên bạn, không nên bỏ qua giáo án bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay cực tốt trong 2 tuần nhé. Sau khi kết hợp bạn sẽ thấy mọi thứ càng lúc càng dễ dàng, chỉ cần chăm chỉ thực hiện đều là bạn hoàn thành có thể giữ động tác này lâu bao nhiêu tùy thích rồi đó.

Động tác này sẽ giúp làm săn chắc các bó cơ mông cực tốt vì thế hãy chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày là bạn sẽ có thể nâng cơ mông lên nhiều thêm nữa nhé.

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập mông với SINGLE LEG CRAB BRIDGE LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm thẳng lưng trên sàn, hai chân đặt thẳng trên sàn, hai gối gập lại sao cho hai gối ở trên hai mắt cá chân.
  • Đặt 2 lòng bàn tay úp xuống sàn, ngay bên cạnh vai. Hai mũi tay hướng về phía chân.
  • Nâng chân phải lên, giữ thẳng chân nếu có thể. Đây là vị trí ban đầu.
  • Bắt đầu nâng hông và thân người lên cho tới khi nào bụng thẳng hàng với gối chân trụ.
  • Thở ra khi thực hiện.
  • Hít vào và từ từ hạ xuống, cố gắng căng cứng cơ mông và bụng không để mông chạm sàn. Tiếp tục nâng lên lại.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa cho 3 vàn. Đổi chân và lặp lại.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #51 Single Leg Crab Bridge Right nhé!

Hãy cố gắng tập luyện đều đặn và bạn sẽ thấy thành quả cuối cùng ngay thôi!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999