Bạn đang tìm 1 loại bình lắc tập gym, thể hình nào tốt mà tiện lợi? Có nhiều mẫu mã bình lắc (shaker) mà không biết loại nào phù hợp với mình? Bạn tự hỏi nên mua bình lắc sữa Whey, Mass ở đâu vừa đảm bảo chất lượng vừa có được giá tốt nhất? Đây là 3 câu hỏi mà nhiều người tập gym, thể hình thường hỏi nhất. Đơn giản vì shaker là 1 dụng cụ giúp người tập gym pha sữa dễ dàng, tiện lợi mà không cần phải mang theo các loại chai lọ làm nặng túi. Hôm nay, Khỏe Đẹp sẽ giới thiệu cho bạn 1 loại bình lắc tập gym 3 ngăn của Ultimate Nutrition cao cấp, giá tốt.

Bình lắc là gì? Bình lắc (shaker) là 1 dụng cụ pha sữa bột Whey Protein, sữa Mass cực kỳ tiện lợi, dễ dàng mà không phải mang theo nhiều chai/túi lỉnh kỉnh.

Phong trào tập gym này ngày càng bùng nổ và nhiều người bắt đầu quan tâm tới tập luyện và dinh dưỡng nhiều hơn. Đó là lý do nhiều người bắt đầu quan tâm tới việc dùng các loại thực phẩm bổ sung để hỗ trợ cho chế độ mỗi ngày, đặc biệt là những người bận rộn không đủ thời gian để chuẩn bị bữa ăn, hay không đảm bảo chất lượng bữa ăn hàng ngày. Thay vào đó, chỉ cần 1 bình sữa Whey là khá đủ để bổ sung trước khi tập.

Đó chính là lý do bình lắc ra đời và được nhiều người ưa chuộng. Chẳng cần tốn nhiều thời gian để dùng máy sinh tố, pha trộn nhiều thứ vì chỉ cần bình lắc tập gym shaker là đủ. Chỉ cần cho bột và nước vào bình, đóng nắp, lắc thật đều là bạn đã có thể dùng ngay.

Tuy nhiên, đây chỉ là loại bình lắc sữa Whey THƯỜNG, KHÔNG có nhiều công dụng, KHÓ làm tan bột đều.

Vậy chẳng lẽ có loại cao cấp hơn và tốt hơn? Có, đó chính là loại 3 ngăn tiện lợi mà bạn PHẢI MUA & DÙNG NGAY!

Xem thêm: Chọn loại sữa Whey Protein nào tốt nhất

Đặc điểm và giá trị của bình lắc tập gym 3 ngăn của Ultimate Nutrition

Bạn có thấy rắc rối khi phải mang bột ra 1 chai/lọ/gói riêng, chưa kể các viên amino… rồi lại mang thêm 1 bình lắc 1 ngăn nữa thì cồng kềnh lắm. Nếu bạn có thể chứa tất cả trong chỉ 1 bình lắc shaker thì thế nào? Đó là lý do vì sao chiếc bình lắc tập thể hình, gym có 3 ngăn riêng biệt ra đời.

1. Ưu điểm và nhược điểm của bình lắc gym pha sữa 3 ngăn của Ultimate Nutrition

Bình lắc 3 ngăn của Ultimate Nutrition có 3 ngăn riêng biệt tiện lợi, theo thứ tự từ trên xuống:

 • 1 ngăn lớn nhất với dung tích 500ml (để pha sữa) + 1 quả cầu lò xo
 • 1 ngăn nhỏ chứa đủ 1 liều dùng (servings) bột Whey/Mass
 • 1 ngăn cuối cùng có 4 ô nhỏ để chứa các loại thực phẩm bổ sung khác dạng viên như amino, bột khác loại như BCAA

Ưu điểm

 • Thương hiệu Ultimate Nutrition có lịch sử lâu đời nên bạn bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng.
 • Khác với các loại bình lắc tập gym thông thường, bình shaker Ultimate Nutrition có thêm 1 quả cầu lò xo bằng thép không rỉ sẽ giúp đánh đều bột hơn ==> đỡ mỏi tay lắc, bột tan đều.
 • Hai ngăn nhỏ bổ sung ở dưới giúp chứa đủ các loại bột và thực phẩm bổ sung dạng viên dễ dàng, gọn gàng mà chẳng cần phải mang theo các chai lọ khác cồng kềnh ==> 1 bình shaker là đủ.
 • Nắp đậy chắc chắn, lắc điên cuồng cũng không sợ nước bắn ra ngoài.
 • Bình lắc cứng cáp, KHÔNG chứa chất độc hại như BPA hay Phthalates (*) ==> an toàn sử dụng.

(*) BPA & Phthalates là 1 chất độc hại thường có trong chất liệu làm các loại bình sữa thông thường, có thể gây rối loạn thần kinh, ảnh hưởng tới khả năng ‘sinh sản’.

Nhược điểm

Do được làm chất liệu nhựa cứng nên khi vặn không đúng khớp hay vặn quá chắc, lực quá mạnh thì có thể gây nứt, vỡ.

2. Đánh giá về bình lắc pha sữa tập gym 3 ngăn Ultimate Nutrition

 • Hiệu quả – Điểm: 10/10 – Đánh tan các loại bột dễ dàng, không tốn sức.
 • Tiện lợi – Điểm 10/10 – 3 ngăn rộng rãi, phân chia rõ ràng giúp chứa được đủ các thực phẩm bổ sung cần thiết trong chỉ 1 bình.
 • Chất lượng – Điểm 9/10 – Bình chắc chắn, tuy có thể bị nứt nếu dùng sức quá mạnh, nhưng các loại bình tương tự cũng đều như thế. Bạn cần phải cẩn thận 1 tí là được.
 • Giá cả – 10/10 – 3 ưu điểm trên đã cho thấy giá tiền hoàn toàn xứng đáng.

Tổng điểm – 9.5/10 – HỢP TÚI TIỀN – XỨNG ĐÁNG MUA NGAY

3. Vậy nên mua bình lắc tập gym ở đâu bây giờ?

Hiện tại do trên thị trường nhiều loại bình kém chất lượng trôi nổi, chưa kể bên trong lại có các chất độc hại như đã nói ở trên. Do đó, bạn phải lưu ý và chỉ mua bình lắc shaker pha sữa Whey 3 ngăn của Ultimate Nutrition bằng cách BẤM VÀO nút MUA NGAY ở dưới là bạn đã sẵn sàng chuẩn bị có 1 sản phẩm chất lượng dù là bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng đều có nhận hàng.

Xem thêm: Cách dùng Whey Protein hiệu quả nhất

Nghe có vẻ thần thánh quá khi sở hữu trong tay shaker của Ultimate Nutrition dúng không nào? Tuy nhiên, đó chỉ là thông tin cũ mà thôi vì chúng tôi đang chuẩn bị giới thiệu cho các anh chị em yêu gym một loại shaker pha sữa Whey mới hội đủ các yêu cầu trên mà còn vượt trội hơn rất nhiều cả về giá cả, quà tặng, số ngăn 4, mà còn có nhiều chi tiết hơn hẳn, cực kỳ tiện lợi.

Đó là bình lắc iFitness Pro Shaker 4-in-1 – hàng chất giá mềm, đỉnh cao.

Xem video đánh giá bình lắc tập gym iFitness Pro Shaker 4-in-1 nhé!

Vậy là bạn đã có trong tay 1 bài đánh giá về bình lắc tập gym pha sữa Whey 3 ngăn của Ultimate Nutrition rồi đó. Hãy là người lựa chọn thông minh nhé!

Chia sẻ