• Bạn chưa bao giờ thấy hài lòng về vòng 1 “khiêm tốn” của mình khi diện các váy ôm hay áo ôm body?
  • Có bao giờ bạn thấy “nhột” khi nghe những lời bàn tán hoặc các câu chuyện về vòng ngực không?
  • Đã bao giờ bạn tự tin mặc bikini khoe vòng ngực của mình tại hồ bơi hoặc các bãi biễn đẹp như mơ?
  • Có phải đã không biết bao lần bạn đứng trước gương diện biết bao bộ áo hoặc váy nhưng cuối cùng không dám vì vòng 1 “chưa khôn lớn”?

Đừng để giấc mơ về vòng 1 to tròn đẹp là nỗi khổ; bài tập nâng ngực cho nữ sẽ là cơn gió mát cho bạn đó!

Không cần bất kỳ cuộc phẫu thuật hay tăng cân củng có thể cải thiện kích thước của ngực. Để giúp cho ngực trong to hơn, hãy luyện tập 4 bài tập nâng ngực cho nữ cực hiệu quả cùng KhoeDep.vn.

Hít đất và tấm đệm lót ngực không phải là những lựa chọn duy nhất của bạn. Phát triển các thớ cơ ngay dưới ngực cũng sẽ cải thiện bộ ngực và làm chúng lớn hơn. Những bài tập sau đây được thiết kế riêng biệt cho phái nữ. Tập ngực từ nhiều góc độ với tạ nặng vừa giúp phát triển sức mạnh và các cơ.

Chìa khóa để giúp bài tập này đạt hiệu quả cao nhất là hãy đảm bảo lựa chọn tạ đủ nặng hay vừa sức. Bạn có lúc sẽ thấy mình có thể tập thêm hai lần nữa cho mỗi ván, nhưng tuyệt đối đừng cố gắng thêm nhé. Thử thách bản thân rất quan trọng với những tạ nặng hơn để phát triển các cơ. Thực hiện lộ trình sau 2 lần/tuần.

Hãy tập điều độ 4 bài tập tăng vòng 1 hiệu quả nhất cho nữ giới và tự tin diện áo ôm ngay nhé!

1. Động tác đẩy tạ tay

Bai tap nang nguc cho nu day ta tay
Động tác đẩy tạ tay

Nằm ngửa trên ghế tập, hai tay duỗi thẳng, mỗi tay nắm 1 tạ tay (A). Hạ thấp hai tạ tay xuống gần hai bên ngực (B), sau đó đẩy chúng trở lại vị trí ban đầu. Đó là 1 một lần lặp. Lặp lại 10 lần, sau đó tiếp tục chuyển sang động tác thứ 2, không nghỉ.

2. Động tác hít đất

Bai tap nang nguc cho nu hit dat
Động tác hít đất

Tạo tư thế hít đất, hai tay duỗi thẳng, lòng bàn tay hơi rộng hơn vai, hai bàn chân khép lại. Cơ thể tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót chân (A). Hạ thấp thân người xuống tới khi nào ngực gần chạm sàn. Giữ hai cẳng tay ở góc 45 độ với thân người (B). Dừng lại, sau đó đẩy ngược trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện hít đất 10 lần và nghỉ 90 giây.

Lặp  lại động tác 1 và 2 thêm 1 lần nữa (Mỗi động tác 2 lần). Nghỉ 90 giây trước khi tới động tác thứ 3.

Những bài tập tăng vòng 1 hiệu quả cho nữ cần được luyện tập đều đặn và đúng tư thế để có hiệu quả tốt nhất.

3. Động tác đẩy tạ tay ghế nghiêng

Bai tap nang nguc cho nu day ta tay ghe nghieng
Động tác đẩy tạ tay ghế nghiêng

Ngồi trên ghế tập nghiêng lên một góc 15-30 độ và hai bàn chân thẳng trên sàn. Nắm hai tạ tay và giữ cao trên hai vai, hai tay duỗi thẳng (A). Từ từ hạ thấp hai tạ xuống hai bên ngực (B). Dừng lại, sau đó đẩy hai tạ hướng lên phía trần. Lặp lại 10 lần, sau đó di chuyển tới động tác thứ 4 không nghỉ.

4. Động tác tạ tay bay

Bai tap nang nguc cho nu ta tay bay
Động tác tạ tay bay

Nằm ngửa trên ghế phẳng, hai bàn chân đặt trên sàn. Giữ 1 cặp tạ tay trên vai, hai cùi chỏ hơi cong (A). Tiếp tục giữ hai cùi chỏ hơi cong, hạ thấp hai tạ ra hai bên sao cho hai cùi chỏ ngang ngực (B). Tiếp tục giữ nguyên cong hai cùi chỏ khi bạn đẩy hai tạ ngược lên trên. Lặp lại 10 lần. Nghỉ 90 giây.

Lặp lại động tác 3 và 4 (mỗi động tác 2 lần).

Không có phụ nữ không có vùng ngực đẹp, chỉ thiếu phụ nữ không tập 4 bài tập giúp tăng vòng 1 hiệu quả nhất! Còn chần chừ gì nữa mà không tập ngay!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999