Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bradley Martyn là ai? Bradley Martyn là đồng sáng lập công ty thực phẩm dinh dưỡng cho các huấn luyện viên và vận động viên thể hình. Bradley có 1 kênh Youtube riêng với hơn 1,1 triệu lượt người đăng ký (subscribers). Hôm nay, chuyên trang thể hình online sẽ cùng bạn tìm hiểu anh chàng này và xem liệu chia sẻ Bradley Martyn không dùng thuốc tăng cơ có thật sự là tin đồn hay là điều mà anh luôn che giấu nhé.

Bạn đã biết Bradley Martyn là ai, liệu có nên tin anh ấy tự nhiên mà lên chứ không dùng thuốc tăng cơ?

bradley martyn la aiChắc chắn anh em tập thể hình chẳng xa lạ gì anh chàng này đúng không nào. Theo số liệu mới nhất, anh cao 1m90 và nặng tới 120kg. Với lượng cơ bắp khủng, body như thế cũng dễ hiểu vì sao giới truyền thông và các bạn trẻ trên toàn thế giới xem anh là 1 trong những thần tượng yêu thích của họ. Anh chính là mục tiêu phấn đấu của tất cả mọi người với mong muốn có được thân hình như thế.

Xem thêm: Steroid là gì – Những điều cần biết về Steroid

Bradley thường thực hiện nhiều bài tập thể hình khác nhau với cường độ tập rất nặng và khắc nghiệt. Mỗi lần đi tập, anh đều kết thúc buổi tập với thân hình đẫm mồ hôi.

bradley martyn la aiSquat là 1 trong những bài tập yêu cầu nhiều năng lượng và đòi hỏi sự tỉ mỉ. Đây là 1 trong những bài tập khó nhất tại phòng tập cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa chân, tay, vai… Đây chính là bài tập yêu thích của Bradley tại phòng tập và anh luôn cố gắng hoàn thành thật tốt để nhanh chóng có được thân hình hoàn hảo nhất.

bradley martyn la aiĐối với anh, âm nhạc luôn đi kèm với tập luyện. Những giai điệu mạnh giúp anh thêm sinh lực để tập luyện tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Barbell Squat luôn là lựa chọn tốt nhất của anh tại phòng tập. Chính nhờ những nỗ lực vất vả này anh đã có được kết quả như hiện tại. Giờ thì bạn đã biết anh chàng có uống thuốc tăng cơ không rồi đó.

Xem thêm:

Theo anh, luyện tập thì phải đổ mồ hôi thì hiệu quả mới cao được.

bradley martyn la aiAnh chỉ dùng các món ăn đơn giản, dễ chế biến và dễ hấp thụ vào cơ thể, nhưng lại có thể cung cấp nhiều năng lượng. May là cơ thể anh hấp thụ thức ăn tự nhiên rất tốt.

Một số hình ảnh khác

Danh sách các bài tập cơ vai tốt nhất

Xem thêm: Hwang Chul Soon – Thần tượng thể hình xứ Hàn Quốc

Chính những nỗ lực và cố gắng hết mình trong phòng tập và chế độ dinh dưỡng khoa học bạn đã biết vì sao Bradley Martyn có được body như thế rồi đó!

Chia sẻ