Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có bao giờ nghe ai mách tăng cân bằng trứng vịt lộn chưa hay ăn trứng vịt lộn để mau tăng cân, hay ăn trứng vịt lộn có béo không… Đây chính là bí quyết của 1 anh chàng sinh viên, nhân vật chính của câu chuyện này. Chắc chắn bạn cũng biết đa phần sinh viên thì kiểu nào cũng phải ốm vì thức đem thức hôm học tập, chưa kể cuối tháng là túi rỗng phải ăn mì gói. Như thế thì làm sao mà lên cân cho được. Vậy mà anh chàng nhân vật chính của Khỏe Đẹp vẫn có thể lên được 3kg trong 7 ngày chỉ nhờ bí quyết ăn trứng vịt lộn tăng cân của mình.

Anh chàng nhân vật chính xin giấu tên chia sẻ, lúc trước anh chàng khá gầy nhìn bề ngoài chẳng khác nào 1 người ‘nghiện xì ke’. Đi đâu cũng bị người thân trong nhà hay bạn bè quở trách. Tuy nhiên, không phải bạn ấy không cố gắng mà là nhiều lần quyết tâm ăn nhiều nhưng mà vẫn không tài nào tăng cân nhanh được.

Hành trình lột xác của chàng xinh viên nhờ cách tăng cân bằng trứng vịt lộn

Do là sinh viên xa nhà nên chủ yếu anh chàng tập trung ăn ngoài thôi. Mà hầu hết các món ăn không hợp khẩu vị nên lại càng ăn ít, thậm chí nhiều bữa bạn ấy còn chán qua mua mì gói về ăn cho qua bữa. Đó chính là 1 trong những lý do khiến anh chàng ngày càng ốm hơn. Nhiều lúc anh chàng cũng tự hỏi nên ăn gì để tăng cân nhanh mà vẫn hợp khẩu vị không gây chán ngán bây giờ?

Đang trong lúc chẳng biết nên tìm cách tăng cân nhanh nào cho hiệu quả và thoát gầy ngay thì tình cờ có 1 anh cấp trên bày cho 1 mẹo tăng cân nhờ ăn trứng vịt lộn. Theo chia sẻ, chỉ cần ăn trong độ 7-8 ngày là có thể tăng được 2-3kg và khi mà đã lên cân được rồi thì giảm đi tần suất ăn xuống vì ăn nhiều không tốt, lâu lâu có thể ăn 1 lần. Lúc đầu thì anh chàng còn nữa tin nửa ngờ.

Trước bắt đầu kế hoạch tăng cân bằng trứng vịt lộn, anh chàng cũng chịu khó lên mạng tìm hiểu khá nhiều thông tin về thành phần dinh dưỡng của hột vịt lộn. Dựa trên những thông tin tìm hiểu được, anh chàng dần dần an tâm với thực đơn tăng cân chỉ toàn trứng vịt lộn này.

Hột vịt lộn có tính hàn, vị ngọt (theo đông y) có tác dụng tu âm, dưỡng huyết và ích trí…, giúp tăng cân cực tốt. Vì có tính hàn nên ăn kèm với rau răm, gừng (tính nóng) sẽ giúp trung hòa cả 2 tính chất đối lập này.

*** Lưu ý, nam giới không nên ăn quá nhiều rau răm nhé.

Chế độ ăn với trứng vịt lộn của anh chàng khá là đa dạng, đa phần là ăn vào buổi chiều tối. Ngoài ra, anh chàng cũng ăn kèm hủ tíu với trứng vịt lộn nữa.

Hôm nào ngán, thì có thể chuyện trứng vịt lộn luộc sang ăn trứng vịt lộn xào me. Vị chua, ngọt, giúp bạn bớt ngán nên anh chàng có thể ăn 1 lèo 3 trứng luôn.

Bữa nào ớn thì chuyển sang cháo vịt lộn, đây là món ăn vừa ngon vừa béo, vừa rẻ hoàn toàn phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Tuy nhiên, có 1 điều anh em cần phải lưu ý khi tăng cân nhờ ăn trứng vịt lộn chính là ăn nhiều quá khiến anh chàng trằn trọc khó ngủ. Do đó, tốt nhất không nên ăn nhiều trứng vào buổi tối hay khuya vì dễ làm khó tiêu hóa gây mất ngủ.

Chỉ sau 1 tuần cố gắng, anh chàng đã tăng được 3.2kg đó nhá. Nhìn người có da thịt hơn nhiều. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời, vì ăn nhiều quá không có lợi cho sức khỏe. Mỗi ngày quá lắm cũng chỉ nên ăn 1-2 trứng mà thôi.

Đặc biệt, cũng có người áp dụng nhưng chưa hiệu quả vì không hợp cơ địa. Lúc này bạn nên tham khảo thực đơn tăng cân cho nam gầy trong 1 tuần. Ngoài ra, bạn nên kết hợp thêm lịch tập gym tăng cân tăng cơ để giúp tăng cường sức khỏe nhé.

Lưu ý, nếu bạn thật sự muốn tăng cân tăng cơ hiệu quả, thì nên chọn 1 trong 10 loại sữa tăng cân hiệu quả nhất cho người gầy hiện nay nhé. Đảm bảo bạn sẽ lên cân!

mua mass giam gia
Chương trình KM kéo dài tới 30/04/2020

Sản phẩm khuyên dùng
Sữa Tăng Cân Elite Labs Mass Muscle Gainer 20.44 lbs (9.275kg
Sữa Tăng Cân Elite Labs Mass Muscle Gainer 9.275kg
Sữa tăng cân Mass Muscle Gainer dành riêng cho người muốn tăng cân tăng cơ nhanh nhờ cung cấp hơn 1000 calories giúp xây cơ hiệu quả cùng với 60 grams protein, chưa hết còn có thêm 174 - 215 grams Tinh bột tinh khiết cung cấp năng lượng kết hợp với hơn 5 grams BCAA’s giúp tăng sức bền trong tập luyện cùng hơn 5 grams Creatine Monohydrate.
TÌM HIỂU THÊM »

Trên đây là chia sẻ về cách tăng cân bằng trứng vịt lộn không kém phần hiệu quả. Còn đợi gì mà không thử.