Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Uống nước tăng cân bạn có bao giờ nghĩ tới điều này chưa? Nếu chưa thì xin thông báo với bạn rằng mỗi ngày có khá nhiều người tự hỏi liệu uống nhiều nước có làm cân nặng tăng lên không đó nhé. Hãy cùng Khỏe Đẹp giải quyết câu hỏi này và liệu uống nước đúng cách như thế nào nhé.

Ai cũng biết rằng 70% cơ thể chúng ta là nước và thường thì mỗi ngày chúng ta được khuyên là nên uống ít nhất 2 lit nước. Tuy nhiên, liệu uống nước có ảnh hưởng gì tới cân nặng của bạn hay không?

Hành trình đi tìm lời giải đáp cho sự tích uống nước tăng cân có thật hay không?

Uống nước đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ chất độc, giúp làm làn da đẹp mịn màng, giúp trị mụn

Nước là gì?

Nước là hợp chất hóa học của oxy và hydro với công thức là H2O. Nước là thành phần quan trọng nhất trong cơ thể, chiếm 70% trọng lượng và cực kỳ thiết yếu để thanh lọc các cơ quan trong cơ thể.

Trong 1 ngày nên uống bao nhiêu nước?

Trung bình chúng ta thường tiêu hao rất nhiều nước qua các tuyến khác nhau trên cơ thể như mồ hôi, hơi thở, vệ sinh; do đó, nước rất cần thiết để bổ sung để phòng chống cơ thể bị mất nước.

Chúng ta có thể hấp thụ nước qua nhiều con đường khác nhau, cơ bản và phổ biến chính là uống nước và dùng các thực phẩm mỗi ngày. Thường chúng ta được khuyên là nên uống khoảng 2lit mỗi ngày. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đúng cho lắm. Tùy vào từng vùng miền, từng thời điểm và khoảng thời gian trong năm để tăng hay giảm lượng nước đi cho phù hợp nhất.

Xem thêm: 8 thời điểm uống nước quan trọng nhất trong ngày

Cần uống bao nhiêu nước trong khi tập?

uong nuoc tang can trong khi tapTrong khi tập luyện, lượng nước trong cơ thể sẽ mất đi rất nhiều so với lúc hoạt động bình thường. Tức là càng tập nhiều lượng nước càng mất đi nhiều. Những người thường xuyên tập luyện nặng càng phải bổ sung nhiều nước hơn trong ngày và trong khi tập, đặc biệt những người đang trong quá trình luyện tập khắc nghiệt, kéo dài bạn cần phải bổ sung nhiều nước hơn.

Bổ sung nước cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, môi trường sinh sống nữa. Đặc biệt, khi tập gym vào mùa hè nóng nực, chúng ta cần phải chú ý nên bổ sung thêm các loại nước BCAA bù đắp điện giải nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn uống nước trong khi tập luyện đỡ khát không sốc hông

Uống nhiều nước có làm tăng cân không?

Giờ chúng ta giải quyết câu hỏi cuối cùng. Nhiều người nói rằng uống nhiều nước sẽ làm béo phì. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai, uống nhiều nước KHÔNG ẢNH HƯỞNG tới việc tăng cân hay không.

Nước chỉ giúp ích cho việc thải độc tố ra khỏi cơ thể. Khi cơ thể được nạp nhiều chất lỏng, trọng lượng chắc chắn sẽ tăng lên; tuy nhiên, sau khi thải ra thì trọng lượng sẽ quay trở lại trạng thái bình thường.

Vậy chẳng lẽ uống nước chẳng giúp ích gì cho quá trình tăng cân cho người gầy hay sao? Có 1 phần nào đó! Như đã nói rõ ở trên, nước chẳng làm tăng cân đâu. Nhưng nó sẽ hỗ trợ cho quá trình này, vì nó giúp thải độc, giúp hệ tiêu hóa và trao đổi chất tốt hơn, nhờ đó bạn sẽ nạp dinh dưỡng tốt hơn. Mà như thế thì hiển nhiên sẽ…thành công rồi.

Lưu ý, có nhiều người nói rằng uống nhiều nước sẽ gây loãng máu; điều này có phần đúng. Cái gì quá cũng không tốt và uống nước nhiều sẽ gây hại cho thận. Tuy nhiên, nếu không uống đủ nước cũng sẽ gây hại cho thận, tim mạch…

Xem thêm: 7 loại nước không được uống có thể gây mất ngủ vào buổi tối

Nếu muốn tăng cân thành công, ngoài áp dụng thực đơn ăn uống cho người gầy còm, cùng chương trình tập luyện để tăng cân, bạn cần áp dụng thêm các loại sữa cho người gầy nhé.

Xem thêm: Địa chỉ mua sữa tăng cân uy tín nhất tại tpHCM

mua mass giam gia
Chương trình KM kéo dài tới 30/04/2020

Sản phẩm khuyên dùng
Sữa Tăng Cân Elite Labs Mass Muscle Gainer 20.44 lbs (9.275kg
Sữa Tăng Cân Elite Labs Mass Muscle Gainer 9.275kg
Sữa tăng cân Mass Muscle Gainer dành riêng cho người muốn tăng cân tăng cơ nhanh nhờ cung cấp hơn 1000 calories giúp xây cơ hiệu quả cùng với 60 grams protein, chưa hết còn có thêm 174 - 215 grams Tinh bột tinh khiết cung cấp năng lượng kết hợp với hơn 5 grams BCAA’s giúp tăng sức bền trong tập luyện cùng hơn 5 grams Creatine Monohydrate.
TÌM HIỂU THÊM »

Trên đây là chia sẻ về câu hỏi uống nước tăng cân có thật không. Hãy chọn và áp dụng đi nhé.