Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Theo bạn đâu là điểm thu hút bạn khác giới nhất, chắc chắn gần như 6-7 bạn nam sẽ thừa nhận rằng vòng 3 căng tròn sẽ thu hút nhất. Nếu để ý, bạn dễ dàng thấy rằng xu hướng diện những chiếc quần jeans ngắn hay váy ngắn, thậm chí váy dài ôm sát vòng mông luôn là lựa chọn của nhiều chị em và bạn gái mỗi khi chiều xuống, được tung tăng dạo phố. Tuy nhiên, kể từ hôm nay đó không còn là nỗi lo của bạn nữa vì đã có bài tập mông Backward Lunge to High Knee Right.

Đây là bài tập bài tập cho vòng 3 to tròn cực kỳ hiệu quả, được thiết kế dựa trên những kinh nghiệm và áp dụng thực tế của nhiều HLV nữ tại phòng gym. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà áp dụng đều đặn mỗi ngày nhé. Ngoài ra, để phát huy hiệu quả cao nhất, bạn có thể tham khảo thêm giáo án tập gym cho nữ tại nhà trong 4 tuần được thiết kế rất kỳ công nhé.

Hãy chăm chỉ luyện tập đều đặn biến thể độc đáo của bài tập Lunges mỗi ngày là vòng 3 bạn sẽ căng tròn đẹp như mơ!

Hướng dẫn thực hiện bài tập mông – BACKWARD LUNGE to HIGH KNEE RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông. Hai tay chống hông. Mắt nhìn về phía trước.
    Bước chân phải về phía sau, hạ người xuống sao cho gối chân trái không vượt mũi chân. Cẳng chân phải song song với sàn, thân người thẳng đứng.
  • Ấn mạnh chân trái xuống, đứng thẳng lên, đồng thời kéo gối phải lên cho tới khi nào đùi vuông góc với thân người.
  • Sau đó hạ xuống vị trí nhún ban đầu. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Nếu muốn, bạn có thể thử sức với 9 bài tập tăng kích thước vòng 3 nhanh chóng yêu thích của Khỏe Đẹp nhé.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #38 Bridge with Leg Raises Right nhé!

Giờ thì còn đợi gì mà không lên ngay lịch tập và thực hiện đều đặn đi nhé!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999