Bí quyết cho vòng 3 to căng với bài tập mông #22 Kneeling Squat

Vòng 3 căng tròn quyến rũ, chẳng có gì là khó khăn nếu bạn biết cách. Bạn có muốn cặp mông của mình dần căng to tròn như quả bóng không? Bạn có để ý làm sao mà các cô nàng Brazil hay thậm chí các sao Việt cũng có vòng 3 căng đẹp đầy quyến rũ khi diện các kiểu quần jeans ngắn hay váy ôm sát thân người? Điều này hoàn toàn dễ dàng nếu bạn thực hiện bài tập mông Kneeling Squat.

Nếu đã từng theo dõi bài viết 12 bài tập Squat tăng vòng 3 trong 30 ngày, bạn sẽ biết đây chính là động tác rất tốt cho cơ mông. Chắc chắn đây là bài yêu thích của không ít chị em vì dễ tập và có thể áp dụng ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, điều quan trọng khi áp dụng cách tăng vòng 3 này chính là sự kiên trì và đúng kỹ thuật nhé!

Hãy chăm chỉ luyện tập đều bạn sẽ có vòng 3 ưng ý mà thôi. Nếu muốn xem nhiều bài tập tăng vòng 3 thì xem tại đây nhé!

Xem thêm: Squat là gì?

Hướng dẫn cách tăng kích thước vòng 3 cho nữ với bài tập mông KNEELING SQUAT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Quỳ hai gối trên thảm tập. Hai mũi chân duỗi thẳng trên thảm. Tựa hai đùi sau lên bắp chân. Hai tay duỗi thẳng 2 bên thân người; thân người duỗi thẳng, mắt hướng về phía trước.
  • Ngồi dậy, nâng thân người thẳng lên từ đầu tới gối.
  • Từ từ hạ thân người xuống. Luôn giữ thân người thẳng đứng. Căng cứng cơ mông trong suốt buổi tập nhé.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi bài tập mông #23 Plank Leg Raises nhé!

Nào giờ là lúc bạn bắt tay lên lịch áp dụng ngay và liền để thấy hiệu quả đến từ nỗ lực mỗi ngày rồi đó!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999