Bài tập mông #23 Plank Leg Raises tăng kích thước vòng 3 nhanh

Vòng 3 căng tròn không có gì là quá khó, bạn có tin điều này không? Điều này hoàn toàn có thể có được nếu bạn đáp ứng được 2 điều kiện sau nhé. Một là hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng để có thân người khỏe va hơi có ‘thịt’ tí nhé. Hai là áp dụng ngay bài tập mông Plank Leg Raises – một trong những cách giảm mỡ bụng béo và đốt cháy mỡ mông, giúp làm săn chắc các bó cơ lại cực tốt đó.

Chỉ cần tập luyện chăm chỉ mỗi ngày sẽ đốt cháy mỡ mông hiệu quả lắm đó. Điều quan trọng là luôn phải tập đúng tư thế nhé!

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với PLANK LEG RAISES

  • Thời gian: 60 giây
  • Ván: 3
  • Tạo tư thế nằm úp trên thảm tập, duỗi thẳng hai tay và hai mũi chân. Lưu ý: Hai lòng bàn tay úp xuống sàn, hướng về phía trước.
  • Giữ thân người tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót chân. Luôn căng cứng cơ bụng nhé. Lưu ý: Không được để hông xà xuống.
  • Bắt đầu nâng chân trái khỏi sàn, càng cao càng tốt, sau đó hạ xuống và bắt đầu nâng chân phải.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #24 Prone X nhé!

Chăm chỉ luyện tập mỗi ngày và thành quả sẽ nhanh chóng đến với bạn!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999