5 tư thế Yoga giúp bạn nữ tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Vòng 1 phẳng lì sẽ không còn là nỗi ám ảnh của chị em. Với tư thế Yoga tăng kích thước vòng 1, chị em sẽ cải thiện sự quyến rũ của mình hơn, xóa bỏ tự ti.

Vòng 1 phẳng lì là nỗi tự ti của nhiều chị em. Để vòng 1 to, săn chắc và quyến rũ hơn thì Yoga là một lựa chọn chính xác. Tư thế yoga giúp tăng kích thước vòng 1 sẽ xua đi nỗi mặc cảm của chị em.

Cùng KhoeDep.vn tìm hiểu và tập các động tác Yoga tăng kích thước vòng 1 nhé!

1. Tư thế rắn hổ mang (Bhujangasana)

Tu the ran ho mang

Tư thế rắn hổ mang là tư thế có thể dễ dàng thực hiện ngay cả khi ở nhà. Tư thế yoga này tác động lên vùng ngực, làm tăng kích thước vòng 1 nhanh và hiệu quả. Để thực hiện tư thế này đầu tiên bạn này sấp trên thảm, đặt lòng bàn tay úp và sau đó từ từ nhấc cơ thể lên bằng lực đẩy của 2 cánh tay (như hình). Giữ tư thế này trong vòng vài giây và trở lại vị trí ban đầu. Lắp đi lặp lại 2-3 cho những người mới tập, và sau đó tăng dần lên.

2. Tư thế mặt bò (Gowmukhasana)

Tu the mat bo

Tư thế này tác động phần trên của cơ thể. Tư thế này có hiệu quả cho việc tăng kích thước vòng 1. Bắt đầu tư thế này bằng cách ngồi chéo chân như hình. Nâng tay song song trước mặt sau đó xoay cánh tay trái về phía sau và cố gắng chạm vào cánh tay phải. Thực hiện và đổi động tác cho 2 bên tay.

3. Tư thế lạc đà (Ustrasana)

Tu the lac da

Để thực hiện tư thế này bạn chuẩn bị tư thế quỳ gối. Sau đó uốn người ra phía sau. Trong khi uốn ngược, cố gắng giữ mắt cá chân phải với tay phải và mắt cá chân trái với tay trái. Cố gắng làm cho người cong như hình. Vẫn trong tư thế này trong vài giây và lặp lại 1-2 lần nữa.

4. Tư thế cái cây (Vrikshasana)

Tu the cai cay

Tư thế này đòi hỏi sự cân bằng của cơ thể. Mặc dù trông khá đơn giản, nhưng nó rất khó có thể giữ thăng bằng nếu bạn không quen. Đứng thẳng trên sàn nhà, nâng bạn chân trái và đặt nó trên đùi chân phải. Bây giờ hít vào và nâng cao tay của bạn trong tư thế cầu nguyện ở trên đầu. Giữ trong vài giây và sau đó thực hiện lại tư thế. Lặp lại động tác luân phiên cho hai chân.

5. Tư thế đôi cánh thiên thần (Dwikonasana)

Tu the doi canh

Đây cũng là một tư thế giúp vòng 1 nảy nở hiệu quả. Để thực hiện tư thế này đứng thẳng đôi chân dang rộng ra. Sau đó, lấy tay ​​ở phía sau và khóa lại với nhau. Từ từ uốn cong phần trên của cơ thể về phía sau và nhấc cánh tay lên. Giữ tư thế này trong 20-30s và sau đó lặp lại 2-3 lần.

Còn chần chờ gì nữa! Hãy tập ngay 5 động tác cải thiện vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: 6 bài tập tăng vòng 1 hiệu quả nhất cho nữ

Tang co giam moTang co tang suc manh