Vòng eo ‘quá thừa mỡ’ đang là trở ngại lớn nhất của bạn khi giao tiếp với mọi người? Bạn chưa khi nào hoàn toàn tự tin diện những bộ váy ôm mà mình mua trước đây? Mùa hè đang tới, mà chẳng dám diện bikini ưa thích đi dạo biển? Hãy để bài tập bụng Side Plank Leg Lift Right giúp bạn một tay nhé. Với sự giúp đỡ của biến thể Plank ‘thần thánh’, bạn sẽ nhanh chóng đốt cháy nhiều mỡ béo vùng bụng đó.

Chắc chắn bạn đã từng biết tới chuỗi bài tập Plank giảm béo bụng nhanh rồi chứ. Đây chính là 1 biến thể tuyệt vời của nó đó. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày trong vòng 1-2 tháng, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt ngay thôi. Hãy đốt cháy ngấn mỡ đi nào!

Ngoài ra, Khỏe Đẹp khuyên bạn áp dụng cùng 1 thực đơn giảm cân hiệu quảkem làm tan mỡ và săn chắc cơ Slimming Firming Scrub nhé! Chỉ nên giảm mỡ an toàn, không cần quá nhanh dễ gây chùn da xấu nhé!

Hướng dẫn cách tập bụng thon gọn hiệu quả cho nữ tại nhà với SIDE PLANK LEG LIFT RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đặt cùi chỏ trái trên sàn. Nằm nghiêng người sang trái, tựa 2 chân và hông trên thảm. Hai chân ép chặt vào nhau, tay trên đặt thẳng trên hông.
  • Thở ra, nâng hông lên sao cho thân người duỗi thẳng, đồng thời nâng chân phải lên cao hơn hông về phía trần.
  • Hít vào và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #49 Thread the Needle Left nhé!

Giờ thì còn đợi gì mà không thử ngay bí quyết đốt cháy mỡ bụng béo ngay và liền đi nhé!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999