Bài tập bắp tay trước Reverse Barbell Curl lên chuột dễ thôi mà

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi
Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Kỳ trước anh em đã tham khảo video hướng bài tập tay trước Alternate Hammer Curl, lần này chúng ta sẽ cùng thực hiện bài tập bắp tay trước Reverse Barbell Curl. Để có chuột to khỏe thì đây chính là lựa chọn đúng đắn mà những người mới bắt đầu có thể thực hiện đều để kích thích cơ tay phát triển. Hãy thêm ngay bài tập Reverse Barbell Curl vào cách tập cơ tay cho nam tại gym này nhé.

Đối với bài tập cơ bắp tay trước Cuốn Tạ Đòn Tay Ngược này, anh em hoàn toàn có thể kích thích các bó cơ tay to nhỏ khác nhau để giúp chuột phát triển hiệu quả nhất, thay vì chỉ thực hiện bài tập thông thường.

Xem thêm: 10 bài tập bắp tay trước cho nam hiệu quả nhất

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập bắp tay trước Reverse Barbell Curl đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

bai tap bap tay truoc reverse barbell curl
bài tập reverse barbell curl

Hướng dẫn bài tập Reverse Barbell Curl

  1. Đứng thẳng, thân người duỗi thẳng đồng thời hai tay giữ 1 tạ đòn rộng bằng vai, hai cùi chỏ ép sát thân người. Hai lòng bàn tay hướng xuống. Đây là vị trí ban đầu.
  2. Giữ hai cánh tay trên cố định, gập tạ lên đồng thời siết cứng cơ bắp tay khi thở ra. Chỉ di chuyển hai cẳng tay. Tiếp tục cho tới khi nào hai bắp tay siết cứng hoàn toàn và thanh tạ ở ngang vai. Giữ trạng thái căng cứng trong 1 giây khi bạn siết chặt các bó cơ.
  3. Từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu khi hít vào.
  4. Lặp lại.

Xem thêm: Lịch tập gym của Steven Cao 6 buổi 1 tuần

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bai tap the hinh