Bí quyết 10 phút mỗi ngày cho nam cơ bụng 6 múi đẹp như ý

Cơ bụng 6 múi đẹp săn chắc luôn là điểm cuốn hút của mọi chàng trai, nhưng không dễ có. Hãy xem các bài tập cơ bụng chuẩn nhất để có điều mình muốn.

Các bài tập tại chỗ của Ros Edgley – một nhà khoa học thể thao người Anh, sẽ giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi đẹp nhất như mơ ước chỉ với 10 phút mỗi ngày.

1. The long-arm crunch (Nâng tay dài)

Bước 1: Nằm ngửa, đầu gối cong, duỗi cánh tay của bạn thẳng ra phía sau.

Bước 2: Di chuyển cánh tay thẳng lên trên đầu, từ từ nâng cả đầu và cánh tay gập người lên nhưng không quá cao, rồi hạ người về vị trí cũ. Lặp lại động tác này 12 lần.

10 phut cho co bung 6 mui

2. The reverse crunch (Gập bụng ngược)

Bước 1: Nằm ngửa trên mặt đất, chân duỗi thẳng, để hai tay song song với cơ thể, lòng bàn tay đặt cố định trên mặt đất.

Bước 2: Nâng chân lên cho tới khi đùi vuông góc với mặt đất và hai bàn chân sát vào nhau để song song với mặt đất.

Bước 3: Trở lại vị trí ban đầu, nhưng không để chân chạm xuống đất. Điều này giúp duy trì sự căng cơ bụng trong suốt quá trình tập luyện. Lặp lại động tác này 12 lần.

Xem thêm: Bài tập cơ bụng tại nhà cho nam tốt nhất

10 phut cho co bung 6 mui

3. Janda sit-up (Gập bụng chữ V)

Bước 1: Nằm ngửa, đầu gối cong và đặt tay ra phía sau đầu và khóa lại bằng cách đan ngón tay vào nhau, hoặc có thể để tay chéo ngay vai.

Bước 2: Giữ chặt gót chân dưới sàn nhà trong khi nhấc thân trên lên tao thành chữ V với đùi. Dừng lại 1-2 giây sau đó từ từ hạ thân trên xuống vị trí bắt đầu. Thực hiện động tác này 12 lần.

10 phut cho co bung 6 mui10 phut cho co bung 6 mui10 phut cho co bung 6 mui

4. The Jacknife (Gập bụng nâng cao)

Bước 1: Nằm thẳng, duỗi cánh tay lên phía trên đỉnh đầu. Đồng thời dùng cơ chính giữa bụng nâng thân trên và người dậy, hai tay đưa về phía trước chạm mũi chân.

Bước 2: Sau khi lưng, bụng và đùi kết hợp tạo thành hình chữ V, bạn quay trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 12 lần.

10 phut cho co bung 6 mui

5. The extended plank (Đo sàn mở rộng)

Bước 1: Bắt đầu với tư thế chống đẩy, nhưng gập cánh tay, tỳ khuỷu tay xuống đất và dồn trọng lượng lên cánh tay và ngón chân đặt trên sàn.

Bước 2: Giữ vững vị trí này với lưng thẳng và cố gắng thở bình thường trong vòng 30 giây

10 phut cho co bung 6 muiTrên đây là những bài tập cơ bụng 6 múi mỗi ngày chỉ với 10 phút. Để có cơ bụng 6 múi đẹp săn chắc và hiệu quả hơn, bạn nên tập theo đúng bài tập hoặc có người hướng dẫn các bài tập kết hợp, kèm theo đó là một chế độ ăn uống hợp lí giúp tăng cơ một cách hiệu quả.

Bai tap the hinhTang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999