5 bài tập yoga giảm mỡ bắp tay cho đôi tay thon đẹp

Bạn không có thời gian tới những phòng tập Gym? Đừng ngần ngại mà chọn tập ngay các bài tập yoga giảm mỡ bắp tay thật sự hiệu quả, có thể tập ngay tại nhà.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bài tập Yoga giảm mỡ bắp tay giúp bạn có thể sở hữu một đôi tay thon gọn, săn chắc mà không cần phải tốn hàng giờ tập trong phòng gym hoặc tập với các dụng cụ hỗ trợ tập luyện.

Bắp tay to và nhiều mỡ thừa khiến bạn không thể nào diện những chiếc váy cúp ngực hay đơn giản hơn là những chiếc ba lỗ năng động. Đừng lo lắng, 5 bài tập yoga giảm mỡ bắp tay dưới đây sẽ giúp bạn.

Bạn đã bao giờ nghĩ Yoga chỉ là những tư thế tập “nhẹ nhàng” thì sao có thể tác động lên mỡ thừa ở bắp tay được? Đây là quan niệm sai lầm nhé. Tập Yoga được các nhà khoa học trên thế giới chứng minh có thể giúp giảm mỡ, một ví dụ điển hình đó là các bài tập yoga giảm mỡ bụng luôn được chị em ưa thích và đưa vào chế độ tập luyện cho thân hình thon gọn, săn chắc.

Vậy còn bắp tay thì sao? Cùng KhoeDep.vn tìm hiểu ngay tư thế yoga nào có thể tác động đến mỡ thừa ở vùng này nhé!

Chú ý: Mỗi tư thế Yoga dưới đây bạn giữ trong khoảng 5-10 nhịp thở trước khi trở về tư thế bắt đầu.

1. Tư thế có cuối đầu

Tu the yoga cho cuoi dau

Bắt đầu bằng tư thế quỳ trên thảm tập với hai tay chống xuống đất, đầu gối chạm đất. Hay tay dang rộng bằng vai, từ từ năng phần hông lên cao sao cho cơ thể tạo thành hình chữ V ngược.

Hít thở đều từ 5-10 nhịp rồi trở về tư thế ban đầu, chuyển sang động tác thứ 2.

2. Tư thế Plank cao

Tu the plank cao

Từ tư thế (1)  bên trên, bạn vẫn giữ cố định 2 tay và duỗi thẳng chân ra phía sau. Cánh tay tạo thành một đường thẳng từ vai đến cổ tay. Mắt nhìn thẳng (đầu hơi cuối xuống một xíu). Giữ tư thế ổn định và hít thở đều.

Top 5 sản phẩm whey protein giúp giảm mỡ tăng cơ tốt nhất

3. Tư thế Chaturanga

Tu the yoga chaturanga

Tiếp tục lộ trình tập luyện của chúng ta bằng tư thế Chaturanga. Giữ khuỷu tay cố định như ban đầu, từ từ hạ thấp cơ thể xuống cách mặt đất vài cm, song song với thảm tập. Khuỷu tay ở vị trí ngang hông. Khi hạ người xuống thở ra, cổ không được chùn xuống, mắt nhìn hướng xuống đất. Giữ tư thế trong 5-10 nhịp thở rồi tiếp tục lộ trình.

4. Tư thế cho ngửa đầu

Tu the yoga cho ngua dau

Từ tư thế Chaturanga, duỗi mũi chân ra sau. Từ từ nâng người cao lên bằng cách duỗi thẳng 2 cánh tay. Mắt hướng lên trần nhà. Tư thế này khác với tư thế rắn hổ mang ở chỗ bạn cũng giữ cho hai cánh tay thẳng vuông góc với sàn nhà nhưng phần chân phải nhấc lên cách mặt đất vài cm (tư thế rắn hổ mang chỉ nhấc nửa thân trên). Căng ngực và hít thở đều rồi chuyển sang tư thế cuối cùng của chuỗi bài tập yoga giảm mỡ bắp tay hiệu quả tại nhà.

5. Tư thế cá heo

Tu the yoga ca heo

Hạ người xuống sao cho từ bàn tay đến khuỷu tay chạm với mặt sàn. Chân duỗi thẳng ở động tác trên từ từ nâng lên bước tới sao cho cơ thể tạo thành chữ V ngược. Khi tập cần chú ý phần tay vẫn cố định dưới mặt đất. Giữ tư thế trong 5-10 nhịp hít thở rồi thư giãn để kết thúc chuỗi 5 bài tập này.

Các bài Yoga trên thật dễ thực hiện phải không? Dù cho bạn là người mới tập chúng cũng không hề làm khó bạn tí nào đâu nhé.

Tập ngay Yoga để cải thiện mỡ thừa ở vùng bắp tay, nhanh chóng sở hữu đôi tay thon đẹp nào!

Giam mo cat net