Bài tập bụng #8 Reverse Curls cho cơ bụng số 11 đẹp quyến rũ

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Hôm nay, Khỏe Đẹp sẽ tiếp tục series các bài tập giảm mỡ bụng cực tốt cho cả nam và nữ với Reverse Curls nhé! Đây còn gọi là bài tập gập bụng ngược cực kỳ tốt nhưng không khó bao nhiều đâu nhé. Để tăng tối đa sức mạnh, bạn chỉ cần thực hiện đều đặn mỗi ngày mà thôi. Hãy chăm chỉ luyện cơ bụng đều đặn mỗi ngày thì bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Lưu ý, đối với bài tập này, bạn cần phải luôn giữ cơ bụng căng cứng để mỡ được đốt cháy nhiều nhất; nhờ đó vòng eo thon sẽ chỉ còn là thời gian mà thôi.

Hướng dẫn cách tập eo thon hiệu quả cho nữ với REVERSE CURLS

Đế tăng tối đa hiệu quả, bạn có thể luyện tập ít nhất 2 lần/ngày nhé. Vào buổi sáng và chiều tối khi đi làm về. Ngoài ra cần phối hợp với các bài tập giảm mỡ bụng siêu tốc khác đạt được vòng eo thon mơ ước.

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa người trên thảm tập, hai chân duỗi thẳng hoàn toàn trên sàn, hai tay đặt nhẹ sau đầu. Hai tay giữ cố định.
  • Nâng hai chân lên sao cho hai đùi vuông góc với sàn, hai chân khép lại, giữ song song với sàn.
  • Hít vào và gập hai gối về phía người, giữ hông trên sàn. Đồng thời hơi gập nhẹ đầu về phía gối. Lưu ý: Luôn căng cứng cơ bụng và dùng lực bụng để nâng đầu.
  • Từ từ hạ xuống vị trí ban đầu khi hít vào. Không được để đầu chạm sàn.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Ngoài ra, hiện đang rộ lên mốt lắc vòng giảm mỡ bụng cực hay và hiệu quả thì các chị em từ thời xưa cũng như KhoeDep.vn đã kiểm nghiệm rồi nhé! Chỉ cần áp dụng đều mà thôi!

Đừng bỏ qua bài tập bụng #9 Side Leg Lifts Left nhé!

Giờ thì còn đợi gì nữa mà không áp dụng ngay bài tập này để có vòng eo thon gọn như mong ước từ lâu!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999