Chỉ 5 phút mỗi ngày là đùi thon đẹp với bài tập chân #2 Bridge

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Đùi thon chân dài ai mà chẳng thích, tuy nhiên đối với nhiều chị em, đây lại là 1 trong những vấn đề nan giải nhất đó nhé. Nhiều chị em, đặc biệt là các chị em sau khi sinh thường gặp khá nhiều vấn đề là đùi thường to ra, da bắt đầu chùn lại, trông rất là xấu phải không nào? Chắc chắn mỗi khi đi ra ngoài, gặp nhiều bạn gái tự tin diện các bộ váy đẹp hay quần jeans ngắn khoe làn da khỏe mạnh cùng đùi thon săn chắc chính mình còn thích nói chi cánh đàn ông hay nam giới? Vậy tại sao không thử ngay bài tập chân Bridge của Khỏe Đẹp ngay đi nào.

Đây là 1 trong những bài tập giảm mỡ bắp chân tuyệt vời nhất mà bạn có thể biết, thêm đó đây còn là 1 cách giảm mỡ đùi hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng đó nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hết sức tuyệt vời khi áp dụng động tác này. Thêm 1 số điểm bạn sẽ cảm thấy đáng chú ý đó chính là khi nâng mông lên, bạn sẽ phải căng cứng toàn thân người. Nhờ đó, cơ mông sẽ căng cứng, săn chắc, kết hợp tác động vào cơ đùi, bắp chân và cả tay hỗ trợ cũng phải căng cứng để giữ đúng tư thế.

Xem thêm: 5 bài tập giảm mỡ đùi cho chân thon gọn tự tin diện bikini

Vậy thì câu hỏi đặt ra làm thế nào để đùi không còn thon gọn khi tập động tác này. Khỏe Đẹp đố bạn đó! Hãy yên tâm nhé. Hãy cố gắng nỗ lực hết mình và bạn sẽ nhanh chóng đạt được điều mình mong muốn!

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – BRIDGE

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai tay duỗi thẳng hai bên người, hai lòng bàn tay úp xuống. Hai gối gập lại sao cho 2 bàn chân đặt thẳng trên thảm và rộng bằng vai.
  • Ấn mạnh chủ yếu 2 gót chân xuống, nâng hông khỏi sàn đồng thời giữ lưng thẳng. Thở ra khi thực hiện và giữ yên ở đỉnh trong 1 giây.
  • Sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu khi hít vào.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng bỏ qua, 15 bài tập giảm mỡ đùi trong tốt nhất của Lee Hyori nhé.

Chỉ cần chăm chỉ tập đều các bài tập giúp chân thon đùi gọn này trong 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả khác biệt.

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999