Bài tập chân #22 High Jumps đốt cháy 500 calo chỉ 15 phút quá dễ

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Chắc chắn chị em nào cũng muốn có cặp đùi đẹp cùng đôi chân thon dài miên man phải không nào? Các chị em có thường thấy nhiều bạn nữ tự tin diện chiếc quần jeans ngắn khoe làn da đẹp khỏe khoắn đi trên xe cùng người yêu? Để có cặp đùi thon chân dài như thế chẳng có gì quá khó, nếu chị em chịu khó thường xuyên tham khảo chuyên mục cách giảm mỡ đùi cho nữ. Đặc biệt hôm nay Khỏe Đẹp xin giới thiệu bài tập chân High Jumps – một trong những bài tập chân thon cho nữ tốt nhất hiện nay đó nhé.

Thêm vào đó, bài tập High Jumps này có thể coi là 1 trong những cách tập Cardio đốt mỡ toàn thân cực tốt vì nó bắt buộc người tập phải luôn phối hợp các bó cơ toàn thân. Nhìn khá dễ nhưng nếu chị em mới tập lần đầu sẽ gây đau nhức chân, bụng, và hai tay rất nhiều.

Đây thật sự là 1 bài tập phối hợp quá nhiều bó cơ, cơ mông, ngực, đùi, bụng, bắp chân, hai tay nữa đó nhé. Hãy cố gắng phối hợp đều đặn và chăm chỉ nhé!

Xem thêm: Bài tập AMRAP là gì

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – HIGH JUMPS

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân hẹp hơn hông 1 tí, hai tay duỗi thẳng hai bên thân người, lòng bàn tay úp vào đùi. Mắt nhìn về phía trước.
  • Bắt đầu hạ người xuống, hạ mông xuống, hai đùi ép sát lại, hai tay duỗi thẳng xuống hai bên chân, mũi chân chạm xuống sàn, lòng bàn tay hướng về phía sau.
  • Thở ra và nhảy lên, duỗi thẳng hai chân, hai tay vòng lên qua đầu, hai lòng bàn tay hướng về phía trước.
  • Hít vào, hạ xuống vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Xem thêm: Giáo án bài tập tăng kích thước vòng 3 tại nhà trong 30 ngày

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999