Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

  • Bạn có hài lòng với vóc dáng hiện tại của mình không?
  • Vùng cơ nào bạn mong muốn cải thiện nhất trên cơ thể?
  • Hầu hết mọi nam giới đều muốn 1 thân hình cân đối và cơ bụng 6 múi đẹp. Còn bạn thì sao?
  • Bạn vẫn thường băn khoăn tại sao tập mãi mà chẳng tiến triển gì, bụng vẫn chỉ dồn “1 múi”?
  • Bạn đã tìm hiểu bài viết “bài tập cơ bụng 6 múi 10 phút” chưa?

Bạn mới tập cơ bụng? Bài tập cơ bụng 6 múi không dụng cụ chỉ tốn 10 phút/ngày chính là cái bạn cần đó.

Nào đã tới lúc bắt đầu bài tập đầu tiên trong loạt 10 bài từ thấp đến nâng cao. Dù  là người mới hay đã tập luyện lâu rồi, thì bạn cũng đừng nên xem thường các bài đơn giản. Vì đó là quy trình đúng chuẩn nhất được thiết kế phù hợp với tất cả mọi nam giới chỉ cần tốn 10 phút mỗi ngày để có vùng bụng mong ước.

Giáo án bài tập cơ bụng 6 múi số 1: luyện tập không cần dụng cụ gồm 3 động tác cực kỳ tốt cho những ai đang chuẩn bị bắt đầu. Tư thế chủ đạo sẽ là nằm ngửa trên sàn; chỉ cần dùng lực bạn và cơ thể là đủ. Bạn phải tập xoay vòng hết 3 động tác này, 3 lần trong vòng 10 phút nhé.

10 phút là đủ để bạn cảm nhận từng thớ cơ bụng đang vận động mãnh liệt mà không cần tập luyện. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Động tác số 1: Gập bụng cơ bản

Bai tap co bung gap bung co ban
Động tác gập bụng cơ bản

Nằm ngửa trên sàn, hai gối cong 90 độ; hai chân chống đất. Chéo hai tay qua ngực, đặt hai bàn tay lên vai, gập người, kéo cùi chỏ về hướng đùi. Cằm không chạm ngực. Hạ xuống và lặp lại 30 lần bạn nhé.

Động tác số 2: Nâng chân

Bai tap co bung nang chan
Động tác nâng chân

Nằm ngửa trên sàn, duỗi chân thẳng ra, đặt hai tay dưới phần xương cụt, lòng bàn tay úp xuống. Giữ đầu và hai vai cách mặt sàn tầm 10cm; dùng lực lưng dưới ấn xuống sàn để nâng hai chân cùng gót chân thẳng lên cao, nhưng không được nâng mông lên. Nhẹ nhàng hạ hai chân xuống cho tới khi nào hai gót chân cách mặt sàn tầm 15-30cm thì ngừng lại. Lặp lại 15 lần.

Động tác số 3: Nâng hông và 1 chân

Bai tap co bung nang hong mot chan
Động tác nâng hông và 1 chân

Nằm ngửa, hai cánh tay duỗi ra mặt đất tạo 1 góc 45 độ, lòng bàn tay úp xuống, cong 1 chân và đặt bàn chân trên sàn. Chân còn lại duỗi thẳng ra; các ngón chân hướng thẳng lên trần nhà. Đẩy hông lên cao hướng về trần nhà, tiếp đó đẩy 1 chân thẳng lên sao cho đùi song song với đùi của chân cong phía dưới. Hạ chân xuống. Lặp lại cho mỗi bên 15 lần.

Đừng bỏ qua bài tập cơ bụng 6 múi bóng Bosu cùng với nhiều thử thách phía trước.

Tập 3 động tác xoay vòng 3 lần trong 10 phút, cơ bụng nào chẳng hiện ra!

Bai tap the hinhTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999