Khắc phục vòng 3 chảy xệ cùng bài tập mông #16 Curtsy Lunge

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn muốn vòng 3 lép xẹp của mình nhanh chóng biến mất để thay vào là vòng 3 căng tròn quyến rũ? Bạn muốn tự tin diện những chiếc quần jeans dài hay ngắn cùng các kiểu váy ôm sát khoe vòng mông căng tròn như các hình mẫu trên tạp chí? Điều này gần như là khao khát của mọi cô nàng? Hãy áp dụng ngay bài tập mông Curtsy Lunge để có ngay vòng 3 căng tròn đầy nóng bỏng nhé.

Bài tập tăng kích thước vòng 3 này sẽ giúp chị em phụ nữ nhanh chóng đốt cháy mỡ vùng mông, làm các bó cơ săn chắc trở lại. Hãy chăm chỉ áp dụng 2 lần/ngày, 2-3 tháng, làm mông cong vút lên, căng tròn đầy mê hoặc.

Ngoài ra, Khỏe Đẹp khuyên bạn không nên bỏ qua câu chuyện để lấy động lực nhé, giảm 7cm vòng eo trong 2 tháng của hot girl Thanh An!

Hướng dẫn cách tăng vòng 3 cho nữ tại nhà với bài tập mông – CURTSY LUNGE

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai tay chống hông, hai chân hẹp hơn hông 1 tí.
  • Bắt đầu bước chân trái chéo ra sau về phía ngoài chân phải sao cho 2 đùi gập lại. Nhún người xuống sap cho cẳng chân trái song song với sàn. Đảm bảo gối trước thẳng hàng và không vượt quá mắt cá chân.
  • Quay trở lại vị trí đứng ban đầu, sau đó lặp lại cho bên kia. Quay trở lại, đó là 1 lần lặp.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa cho 3 vàn. Đổi chân và lặp lại.

Xem thêm: 12 bài tập Squat cho vòng 3 quyến rũ trong 30 ngày

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #17 Elbow Plank Leg Raises nhé!

Hãy chăm chỉ luyện tập và vòng 3 căng tròn như các cô nàng Brazil xinh đẹp là hiện thực ngay thôi!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999