Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có biết tỉ lệ nam giới thích vòng nào nhiều nhất trên cơ thể nữ giới không? Chắc chắn không còn nghi ngờ gì là vòng 3 rồi. Đó là lý do vì sao nữ hoàng bikini Ngọc Trinh chăm chỉ luyện tập mông cong vút mỗi ngày rồi đó. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này không phải là dễ, thậm chí là quá khó với rất nhiều chị em, mặc dù họ chỉ mong muốn vòng 3 thon gọn, săn chắc là đủ rồi. Hôm nay, Khỏe Đẹp xin chia sẻ bài tập mông Bridge -1 động tác rất hay cho chị em muốn biến ước mơ thành hiện thực.

Nếu bạn để ý, Bridge hay còn gọi là Hip Thrust, hay Glute Bridge (hay còn gọi là cây cầu) nằm trong danh sách bài tập làm nở vòng 3 cho nữ tốt nhất, được Khỏe Đẹp tổng hợp từ rất nhiều nguồn trên toàn thế giới. Đặc biệt ở đây chính là động tác này bắt buộc người tập phải luông căng cứng cơ mông, đùi và bụng để giữ được tư thế này trong thời gian dài theo đúng quy định thời gian trong. Đó là lý do vì sao các bó cơ mông dần bị đốt cháy, săn chắc dần trở lại và mông sẽ thon hơn, nhưng không bị ‘lép’ đâu nhé, sẽ săn chắc hơn mà thôi.

Điều quan trọng là bạn nên có chế độ ăn uống đúng cách để chăm sóc cho vòng này nhé, đừng quên tham khảo chế độ thực đơn nên ăn gì để nâng vòng 3 nhé.

Chăm chỉ tập luyện trong 2-3 tháng là bạn sẽ nhanh chóng có vòng 3 to tròn như Ngọc Trinh. Ngoài ra, chị em cũng có thể xếp động tác này vào danh sách 10 bài tập eo thon nhanh và hiệu quả nhất cho phái nữ nhé!

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với bài tập mông – BRIDGE

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai tay duỗi thẳng hai bên người, hai lòng bàn tay úp xuống. Hai gối gập lại sao cho 2 bàn chân đặt thẳng trên thảm và rộng bằng vai.
  • Ấn mạnh chủ yếu 2 gót chân xuống, nâng hông khỏi sàn đồng thời giữ lưng thẳng. Thở ra khi thực hiện và giữ yên ở đỉnh trong 1 giây.
  • Sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu khi hít vào.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #3 Donkey Kick Left nhé! Lưu ý, nếu bạn thật sự muốn vòng 3 mình phát triển đều đẹp nhất, chắc chắn phải bổ sung động tác này vào danh sách các bài tập mông cho nữ của Jen Selter.

Hãy chăm chỉ luyện tập đều đặn và bạn sẽ thấy ngay vòng 3 mình dần săn chắc lên đáng kể đó!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999