Bài tập mông #30 Straight Leg Center Tap Left cho vòng 3 to đẹp

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có muốn có vòng 3 căng tròn quyến rũ? Bạn đang muốn tìm 1 bài tập giúp mông to căng tròn? Khỏe Đẹp xin giới thiệu Straight Leg Center Tap Left – một trong những bài tập ưa thích của nhiều chị em phụ nữ tại các phòng gym hiện nay. Động tác này tuy nhìn khá dễ nhưng không như bạn tưởng đâu nhé.

Hãy chăm chỉ luyện tập và đảm bảo chỉ trong 2-3 tháng bạn sẽ có được vòng mông to tròn như mơ ước. Ngoài ra, bạn cần phải đảm bảo ăn uống đầy đủ dưỡng chất cần thiết, kết hợp lên lịch luyện tập đều đặn bài tập tăng kích thước vòng 3 này nhé. Lúc đầu có thể khá khó và chỉ có thể tập vài lần. Hãy cố gắng tăng dần đều lên và bạn sẽ đạt được thành công.

Hướng dẫn cách tăng vòng 3 cho nữ tại nhà với STRAIGHT LEG CENTER TAP LEFT

Ngoài ra, đây còn là bài tạp giúp đốt cháy mỡ đùi cực kỳ hiệu quả mà ít người biết tới đó nhé.

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Chống thẳng hai tay và chân xuống thảm tập, hai gối ở ngay dưới hông, rộng bằng hông. Hai tay ở dưới 2 vai, rộng bằng vai.
  • Căng cứng cơ mông và duỗi thẳng chân trái ra phía sau, chạm nhẹ mũi chân xuống sàn.
    Giữ yên chân trái và nâng thẳng lên cao.
  • Sau đó từ từ hạ xuống, chạm nhẹ sàn. Đó là 1 lần lặp và tiếp tục nâng chân lên lại.
  • Tiếp tục thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #31 Straight Leg Center Tap Right nhé!

Hãy chăm chỉ luyện tập và thành quả với vòng 3 căng tròn sẽ không còn quá xa đâu nhé!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999