Bài tập mông #32 Straight Leg Cross Raises Left – Mông to cực dễ

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có muốn vòng 3 căng tròn, quyến rũ không? Bạn có muốn tự tin bận các kiểu váy đẹp ôm sát để khoe vòng mông to, gợi cảm khiến mọi ánh mắt đều ngước nhìn? Hãy nhanh tay lên ngay kế hoạch tập luyện với bài tập mông Straight Leg Cross Raises Left nhé. Đây là một trong những phương pháp tốt nhất, giúp bạn nhanh chóng đốt cháy một lượng mỡ mông cực lớn, giúp các bó cơ săn chắc trở lại.

Hãy chăm chỉ luyện tập đều đặn để phát huy hết hiệu quả cùa bài tập làm tăng kích thước vòng 3 nhé. Chắc chắn chỉ trong 1-2 tháng là bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn như các cô người mẫu Victoria’s Secret.

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với STRAIGHT LEG CROSS RAISES LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Chống thẳng hai tay và chân xuống thảm tập, hai gối ở ngay dưới hông, rộng bằng hông. Hai tay ở dưới 2 vai, rộng bằng vai.
  • Căng cứng cơ mông và duỗi thẳng chân trái ra sau, chạm mũi chân xuống sàn.
    Bắt đầu nâng chân trái thẳng lên cao, sau đó từ từ hạ xuống chéo qua bên phải và chạm mũi chân xuống sàn bên phải.
  • Nâng ngược lên cao và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #33 Straight Leg Cross Raises Right nhé!

Hãy nhanh tay luyện tập ngay để phát huy hết hiệu quả của bài tập này nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999