Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Nhiều người thường nghĩ tập bụng và ngực khá dễ, chứ còn mông thì chẳng thể nào lên được vì làm gì có cách lên cơ mông? Nhưng bạn có biết đây lại là nhóm cơ dễ săn chắc và to lên nhanh nhất không? Tại sao các sao Việt và thế giới, dù là trước hay sau sinh con đều có thể có vòng 3 săn chắc đáng ngưỡng mộ? Chẳng lẽ do gen di truyền hay họ có bí quyết độc đáo gì? Chẳng có gì là khó vì hôm nay Khỏe Đẹp sẽ giới thiệu cho bạn bài tập mông Bridge with Leg Raises Right – động tác ưa thích của nhiều chị em đó nhé.

Điều quan trọng nhất chính là sự kiên trì. Nếu bạn muốn vòng 3 to quyến rũ, một chế độ dinh dưỡng phải được phối hợp kỹ càng cùng chế độ tập luyện đúng bài đúng thời gian. Đối với động tác này, bạn sẽ dễ dàng đánh bay vòng 3 nhiều mỡ chảy xệ, kém săn chắc. Ngoài ra, đây cũng là 1 bài tập eo thon nhanh hiệu quả và đòi hỏi bạn phải phối hợp cả cơ mông, bụng, hai tay để thực hiện đúng tư thế.

Nếu vẫn chưa có thực đơn riêng cho mình, hãy xem ngay bài viết nên ăn gì để tăng vòng 3 nhé! Hãy chăm chỉ luyện tập đều trong 1 khoảng thời gian không quá lâu và đừng quên phối hợp với 5 bài tập tăng vòng 3 nhanh với bức tường nhé, đảm bảo bạn sẽ có vòng 3 ưng ý!

Hướng dẫn cách làm vòng 3 to với bài tập mông – BRIDGE with LEG RAISES RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm thẳng lưng trên thảm tập, hai bàn chân đặt thẳng trên sàn, hai gối gập lại. Hai tay duỗi thẳng 2 bên, hai lòng bàn tay úp xuống.
  • Nâng chân trái, hông và lưng giữa lên khỏi sàn, sao cho chân song song với sàn. Căng cứng cơ mông.
  • Bắt đầu thở ra, nâng chân trái lên càng cao càng tốt. Sau đó hít vào và hạ xuống, không để chạm sàn. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #39 Bridge with Leg Raises Left nhé!

Giờ thì còn đợi gì mà không bắt tay lên lịch tập luyện ngay và liền đi nào!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999