Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Động lực giảm cân luôn là điều quan trọng nhất đối với tất cả mọi người mong muốn cải thiện vóc dáng, loại bỏ mỡ thừa thành công. Điều gì ngăn cản bạn tới với thành công? Nếu có một người tình nguyện mập lên rồi giảm cân cùng bạn thì bạn cảm thấy thế nào? Hãy cùng chuyên mục câu chuyện giảm cân dạo quanh câu chuyện tạo động lực để giảm cân thành công dưới đây nhé.

Câu chuyện của chúng ta xoay quanh anh chàng HLV cá nhân với body 6 múi săn chắc (35 tuổi) ở Brooklyn, Hoa Kỳ – Adonis Hill và cô học viên ‘khủng’ của mình Alissa Kane. Để giúp Alissa thêm động lực để thành công, Adonis đã quyết định đồng hành cùng cô trên con đường tìm lại vóc dáng như ban đầu.

Hành trình đồng hành tìm lại vóc dáng ban đầu và động lực giảm cân tuyệt vời

Adonis Hill là 1 HLV thể dục người Mỹ rất nổi tiếng. Do cũng từng trải qua nổi khổ và trầm cảm vì vóc dáng mập mạp trước đây, nên anh rất cẩn thận trong khi ăn uống và thường xuyên tập luyện đều đặn. Nhờ đó mà cơ bụng 6 múi và thân hình ngày càng săn chắc. Nhưng vì để giúp cô học viên của mình vượt lên mặc cảm, anh đã quyết tâm phải tăng thêm 31kg trước rồi mới cùng Alissa Kane giảm cân.

dong luc giam can adonis truoc sau tang can
Trước và sau khi tăng lên 31kg

Để tăng cân, anh Adonis mỗi ngày nạp vào 8000 calo trong 3 tháng, anh ăn bánh doughnut vào buổi sáng, bánh mì hotdog hay pizza cho bữa trưa, ăn nhiều bánh Oreon cho bữa phụ và bữa tối thì ‘chiến’ các món McDonald, ngoài ra còn uống rất nhiều nước ngọt. Để giúp nhanh chóng MẬP lên, anh còn tạm dừng luôn cả việc tập luyện mỗi ngày.

Sau khi tăng thêm 31kg, bác sĩ phải khuyên anh dừng tăng cân lại vì anh ấy đang gây ra tổn thương rất lớn cho cơ thể của mình và có thể gây ra nguy cơ bị bệnh tim mạch nữa. Cuối cùng, sau những ngày tháng ăn uống điên cuồng, anh đã tăng lên thành 140kg. Lúc này cô học viên của anh cũng vừa đạt mức 140kg.

Quay trở lại quá khứ 1 chút, Adonis chia sẻ cách đây 6 năm, anh cũng đã từng trải qua 1 giai đoạn khủng hoảng tột đổ khi tăng cân vùn vụt do ăn uống rất ngon miệng. Sau đó, anh bắt đầu tập trung ăn kiêng để thoát khỏi tình trạng này. Rồi anh tìm tới tập gym để cải thiện body săn chắc hơn, giảm đi lượng mỡ thừa và đó cũng là duyên cớ anh trở thành 1 HLV thể dục thẩm mỹ như hiện tại.

Mặc dù đã có kinh nghiệm giảm cân thành công từ trước, nhưng trong lần này anh cũng gặp rất nhiều khó khăn. Do chế độ tăng cân không lành mạnh đã khiến anh bị nghiện đồ ăn vặt và bỏ đi thói quen này thật sự rất khó khăn.

Xem thêm: Sữa tăng cơ giảm mỡ Prostar 100% Whey Protein tốt nhất

Hành trình giảm cân của bộ đôi HLV gym – học viên

dong luc giam can tap luyen
Cùng nhau tập luyện hành xác

Anh cùng Alissa đã cắt bỏ đi tất cả các loại thức ăn nhanh, thay vào đó tập trung bổ sung các thực đơn ăn kiêng giảm cân với các thực phẩm tự nhiên giàu chất đạm, thực phẩm chứa chất béo tốt, các nguồn thức ăn chứa tinh bột hấp thụ chậm để giúp đốt mỡ tốt hơn. Alissa còn tống hết các món thực phẩm chế biến sẵn, các loại khoai tây chiên, bánh ngọt trong tủ lạnh ra ngoài, thay vào đó la yến mạch, sữa chua và trái cây.

dong luc giam can thanh qua
Thành quả đây, giờ cố thêm nữa thôi. Mới 4 tháng thôi mà, tập gym cho lên cơ, đốt mỡ!

Sau 4 tháng nỗ lực, cả Adonis và Alissa đều đạt được mục tiêu giảm cân mà họ đã đặt ra từ lúc đầu, anh giảm 25kg còn chị giảm được 26kg.

dong luc giam can
Alissa xúc động khi HLV của mình cùng mình giảm cân

Adonis chia sẻ hành trình lột xác của mình trên Instagram: “Các bạn có thấy Alissa Kane đã giảm 26kg thần kỳ thế nào trong 4 tháng chưa? Dễ dàng lắm. Thay vì hỏi cô ấy mục tiêu tập luyện của bạn là gì, tôi đã hỏi rằng, mục tiêu cuộc đời của chị là gì và chị mong muốn điều gì nhất”. Tôi đã cố gắng trở thành bạn của cô ấy trước tiên, sau đó mới bắt đầu trở thành HLV cho cô ấy.

Xem thêm: Động lực tập gym giảm cân của Trần Thị Tuyết Hạnh

Tất cả đều cần 1 đích đến, nếu bạn thiếu kiên trì sẽ không thành công. Đây là 1 trong số các câu chuyện về động lực giảm cân thần kỳ. Hãy cố gắng, nỗ lực và động viên người khác nhé!

Giam can