Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Sự kiện chạy bộ  Run Local Go Global

Kỳ trước anh em đã thực hiện bài tập cầu vai Dumbbell Shrug, kỳ này chắc chắn không thể bỏ qua bài tập cầu vai Barbell Shrug cùng với tạ đòn. Đây cũng là 1 trong những nhóm bài tập nhiều anh em thường bỏ qua, ít tập nhất; vậy thì làm sao mà lên vai u được chứ! Hãy cùng chuyên trang Sức Khỏe & Làm Đẹp tham khảo ngay bài tập Barbell Shrug.

Đối với bài tập cầu vai cho nam Nhún Vai Với Tạ Đòn này, anh em cũng cần phải nhớ tập trung hết tinh thần vào dùng lực cơ vai để kéo và hạ tạ nhé. Tránh không được dùng cơ tay để kéo tạ thì kết quả chẳng tác động vào vùng bó cơ vai chút nào đâu.

Xem thêm: 16 bài tập vai trước vai sau cho nam tốt nhất

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập cầu vai Barbell Shrug đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

  • Loại: Sức mạnh
  • Nhóm cơ chính: Cơ cầu vai
  • Dụng cụ: Tạ đòn
  • Cấp độ: Dễ
bai tap cau vai barbell shrug
Bài tập barbell shrug

Hướng dẫn bài tập Barbell Shrug

  1. Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông, hai tay giữ tạ đôi (lòng bàn tay hướng vào thân người), hai tay duỗi thẳng hai bên thân người.
  2. Nâng tạ lên bằng cách nâng hai vai lên càng cao càng tốt, thở ra dứt khoát. Giữ trạng thái siết cứng ở đỉnh trong vài giây. Mẹo nhỏ: Hai tay duỗi thẳng trong suốt động tác. Không dùng cơ bắp tay để giúp nâng tạ. Chỉ dùng cơ vai để nâng lên và hạ xuống.
  3. Hạ tạ xuống vị trí ban đầu.
  4. Lặp lại.

Đối với anh em tập thể hình cần phải nhớ thường xuyên tìm hiểu kỹ chế độ dinh dưỡng dành cho người mới tập nhé.

Xem thêm: Cách chia lịch tập gym cho nam khoa học nhất

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bai tap the hinh