Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Sự kiện chạy bộ  Run Local Go Global

Hôm nay, chúng ta sẽ đến với bài tập Seated Good Mornings. Chắc chắn có khá nhiều anh em còn chưa biết tới. Bài tập cơ lưng dưới Seated Good Mornings với tên tiếng Việt là Ngồi Chào Buổi Sáng là cách tập lưng dưới cho nam hiệu quả nhất. Đây là 1 trong những nhóm cơ cần phải bổ trợ để kích thích cơ lưng khỏe mạnh.

Hãy bổ sung ngay bài tập lưng dưới vào danh sách các bài tập lưng cho nam hiệu quả nhất nhé. Đừng quên theo đúng video để tập đúng kỹ thuật tránh các chấn thương đáng tiếc nhé.

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập cơ lưng dưới Seated Good Mornings đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

Xem thêm: 6 bài tập cơ lưng xô cho nam hiệu quả nhất

Hướng dẫn bài tập Seated Good Mornings

  1. Ngồi trên ghế thẳng, hai tay giữ 1 thanh tạ đặt dưới cầu vai (không phải trên cầu vai nhé). Siết chặt các xương bả vai lại và xoay hai cùi chỏ về phía trước.
  2. Hơi cong nhẹ lưng dưới. Giữ đầu hướng về phía trước. Căng cứng lưng, vai và bụng, đẩy gối và mông hướng ra ngoài khi bạn bắt đầu hạ thân người xuống. Giữ thân người hướng thẳng lên. Đây là vị trí ban đầu.
  3. Giữ chặt thanh tạ, gập người về phía trước ở hông xuống càng nhiều càng tốt.
  4. Dừng lại ở mức xa nhất và đẩy ngược thân người lại vị trí ban đầu (thân người thẳng).
  5. Xuống hít vào, lên thở ra.

Đừng quên tham khảo 18 cách tập cơ lưng to khỏe mọi gymer phải nắm vững nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bai tap the hinh