• Bạn có thấy băn khoăn về tình trạng cân nặng và vóc dáng hiện tại của mình?
 • Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao mình ăn uống đầy đủ và tập thể dục điên cuồng như thế mà cơ thể vẫn không thể nào săn chắc, cơ bụng 6 múi hoài đâu chẳng thấy?
 • Bạn có thường theo dõi chương trình trực tiếp về các nam vương hay đọc các tạp chí về đàn ông? Bạn thấy tạng người mình thế nào? Hẳn là bạn đang khao khát có hình thể cân đối và cơ bụng 6 hoặc 8 múi đều đẹp, thu hút nhiều cô nàng?
 • Câu hỏi cuối cùng, theo bạn, vùng cơ nào trên cơ thể nam giới quyến rũ và muốn tập luyện để có thể tự hào khoe trước mọi người nhất?

Đừng để cơ bụng săn chắc mãi chỉ là giấc mơ! Tập ngay 10 bài tập cơ bụng 6 múi chuyên nghiệp và khoa học nhất!

Cơ bụng săn chắc chính là câu trả lời đúng nhất. Bạn có đồng ý với tôi là mỗi lần có cơ hội đi ngang các trung tâm tập thể hình, mắt bạn không thể rời khỏi những anh chàng có tướng người cứng cáp, múi bụng rõ rệt, nhìn hết sức nam tính thu hút. Nếu là nữ thì bạn có thích không? Đó là điều bận tâm của tất cả mọi anh chàng, phải không nào?

Trước hết, bạn cần phải biết rằng vùng bụng là nơi tất cả các bó cơ tập trung nhiều nhất, các thớ cơ khi được tập luyện cộng với bổ sung dinh dưỡng đúng cách sẽ dần săn chắc, hiện rõ rệt và thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, để từ một người có thể trạng ốm yếu, gầy gò hay nói đúng hơn là chưa đủ cân nặng hoặc dư thừa cân quá nhiều trở thành 1 người có thân hình cân đối, cơ bắp săn chắc không phải là điều dễ. Bạn cần phải làm theo lộ trình 3 bước:

 1. Chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và khoa học theo từng người
 2. Loại bỏ các thói quen gây hại cho sức khỏe
 3. Tuân thủ quy trình tập luyện phù hợp, theo chuẩn khoa học

Trong số 3 yếu tố trên, tập luyện là một yếu tố vô cùng quan trọng và thiết yếu để giúp bạn nhanh chóng sở hữu vùng cơ đẹp. Nếu cơ bụng 6 múi cho nam là thử thách quá khó cho bạn, hãy theo dõi và áp dụng ngay loạt 10 bài tập cơ bụng 6 múi cho nam tốt nhất và hiệu quả nhất cho tất cả mọi người, đặc biệt những ai bận rộn vì chỉ cần 10 phút mà thôi. Các bài tập này sẽ nhanh chóng xử lý đi phần mỡ bụng thừa, tiết kiệm được thời gian, hoặc thậm chí không cần đến phòng tập.

Bạn khao khát cơ bụng 6 múi? Chuyện nhỏ! 10 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất sẽ giải quyết dứt điểm việc này!

Co bung 6 mui dep cho nam
Cơ bụng 6 múi đẹp cho nam
 1. Bài tập cơ bụng 6 múi không dụng cụ (click để xem thêm)

 2. Bài tập cơ bụng 6 múi bóng Bosu (click để xem thêm)

 3. Bài tập cơ bụng 6 múi dây TRX (click để xem thêm)

 4. Bài tập cơ bụng 6 múi với bóng Medicine Ball (click để xem thêm)

 5. Bài tập cơ bụng 6 múi với dây cáp (click để xem thêm)

 6. Bài tập cơ bụng 6 múi Plank nâng cao (click để xem thêm)

 7. Bài tập cơ bụng 6 múi xoay bụng (click để xem thêm)

 8. Bài tập cơ bụng 6 múi với bóng Stability Ball (click để xem thêm)

 9. Bài tập cơ bụng 6 múi tiên phong (click để xem thêm)

 10. Bài tập cơ bụng 6 múi 3 vòng thử thách (click để xem thêm)

Loạt series bài tập cơ bụng cho nam này được lựa chọn từ rất nhiều bài tập tốt và hữu dụng cho những ai yêu thích luyện tập vùng cơ bụng. Đồng thời, 10 bài được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản cho những người mới bắt đầu làm quen với luyện tập cho tới nâng cao gồm những động tác khó cho những ai đã tập luyện các bài cơ bản trước và cũng là thử thách sức bền của bạn. Hãy yên tâm với loạt bài tập này kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý cân đối, bạn sẽ nhanh chóng sỡ hữu cơ bụng 6 hoặc 8 múi nhiều người mơ ước.

10 bài tập cơ bụng – 1 vùng bụng 6 múi săn chắc? Bạn sẵn sàng thử chưa?

Bai tap the hinhTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999