Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có bao giờ nghe tới bài tập giảm mỡ toàn thân với cầu thang hay thường gọi ngắn gọn là bài tập giảm mỡ với cầu thang chưa? Cầu thang đã trở thành công cụ thể thao mới yêu thích của nhiều người không những cực tiện lợi vì có thể tập tại nhà hoặc bất cứ nơi nào như chỗ làm việc hay công viên.

Bài tập giảm mỡ toàn thân với cầu thang sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn xây dựng sức mạnh cốt lõi và tăng nhịp tim giúp đốt mỡ nhanh chóng. Bài tập sẽ giúp đốt cháy calo ở một tỷ lệ cao hơn trong thời gian dài sau khi hoàn thành và các bài chạy nhanh sẽ hỗ trợ đốt cháy mỡ nhanh chóng ở vùng cánh tay, lưng, mông, và đùi.

Tham khảo thêm: 10 bài tập giảm mỡ toàn thân cho cả nam và nữ

Hãy cùng Khỏe Đẹp áp dụng ngay bài tập giảm mỡ toàn thân với cầu thang dưới đây bạn nhé!

Dưới đây là 5 bài tập Cardio đốt mỡ toàn thân với 30 giây/bài tập. Hãy thực hiện liên tục 5 bài tập sau đó nghỉ 2 phút và lặp lại toàn bộ. Thời gian cho toàn buổi tập là do bạn sắp xếp. Hãy tập ít nhất 10 phút mỗi ngày và nâng dần theo sức của bạn.

Trước khi bắt đầu, cả nhà nhớ phải chăm chỉ thực hiện các bài tập khởi động trước khi tập nhé! Nếu không, chấn thương là điều bạn không thể tránh khỏi.

1. Bài tập bước chân dài

Bai tap giam mo toan than 1

 • Thời gian: 30 giây
 • Mục tiêu: mông, chân, nhóm cơ cốt lõi
 • Hướng dẫn: Bắt đầu hướng về phía chân cầu thang, bước chân phải lên bật thang thứ 2 và uốn cong cả hai đầu gối. Đẩy ra bằng chân phải của bạn và sử dụng tay để đẩy chân trái sang bước tiếp theo. Tiếp tục chân luân phiên cho đến khi bạn đạt tới đỉnh cầu thang. Đi bộ hoặc chạy bộ xuống như bình thường. Lặp lại.

2. Bài tập cardio chạy một bên

Bai tap giam mo toan than 2

 • Thời gian: 30 giây
 • Hướng dẫn: Bắt đầu ở bật bật thang dưới cùng xoay người để phía bên phải gần cầu thang. Bắt đầu bằng chân phải, chạy lên cầu thang theo chiều ngang. Nếu là người mới bắt đầu bạn nên thực hiện từ từ để cơ thể quen dần, từ từ nâng tốc độ lên. Cố gắng chạy nhanh trong vòng 30 giây.

Hãy nhớ bổ sung thêm các bài tập Cardio đốt mỡ toàn thân hiệu quả nhất hiện nay nhé.

3. Bài tập chống đẩy

Bai tap giam mo toan than 3

 • Thời gian: 30 giây
 • Nhóm cơ tập trung: Ngực, cánh tay, vai, cơ cốt lõi
 • Hướng dẫn: Đặt tay trên bật thang đầu tiên hoặc thứ hai với hai chân mở rộng ra phía sau trên mặt đất. Đảm bảo tay đưa rộng hơn vai, uốn cong khuỷu tay và từ từ hạ thấp ngực xuống bậc. Thở ra khi bạn nhấn ngực trở lại với vị trí bắt đầu, sau đó lặp lại.

Lưu ý, bạn cần phải xem ngay cách tập hít đất chuẩn cho nữ để trở thành Pro chỉ sau 3 tháng nhé. Chắc chắn bạn sẽ có thể tập ngực và bụng với chỉ hít đất đúng cách.

Nếu bạn là nữ và muốn đốt mỡ tăng cơ bắp để có thân hình đẹp gọn gàn, săn chắc, tuyệt đối không được bỏ qua các loại sữa bột Whey dành riêng cho nữ nhé.

4. Bài tập Squat nhảy

Bai tap giam mo toan than 4

 • Thời gian: 30 giây
 • Nhóm cơ tập trung: mông, chân
 • Hướng dẫn: Bắt đầu ở dưới cùng của cầu thang với chân rộng bằng hông và 2 tay dọc bên hông. Nhún hông thấp xuống như vị trí ngồi xổm, thắt chặt bụng, sau đó đưa hai tay về phía trước và nhảy lên bật thang tiếp theo tiếp theo, với cả hai chân hạ cùng lúc. Nếu các bật thang quá gần nhau, bỏ qua một bật thang.

Hãy nhớ xem ngay hướng dẫn tập Squat đúng cách trước đã nhé.

5. Bài tập cơ bắp tay sau

Bai tap giam mo toan than 5

 • Thời gian: 30 giây
 • Nhóm cơ tập trung: Cánh tay, vai
 • Hướng dẫn: Ngồi trên sàn quay lưng về phía cầu thang, đặt bàn tay ra phía sau. Nâng hông lên để cánh tay thẳng, giữ vai xuống và  vương rộng vai hơn tai. Thắt chặt cơ bụng. Uốn cong khuỷu tay giữ chúng ngay bên cạnh và hông thấp hơn gần với mặt đất, sau đó nhấn lại lên, ép và cơ bắp tay sau cánh tay thẳng. Lặp lại.

Xem thêm: Cách làm nhỏ bắp tay cho nữ hiệu quả siêu nhanh

Còn chờ gì mà không cùng Khỏe Đẹp áp dụng ngay 5 bài tập giảm mỡ toàn thân với cầu thang cực hiệu quả thôi nào!

Tang co giam mo