Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Lần trước chúng ta đã theo dõi câu chuyện giảm cân sau sinh của bà mẹ Phương Trang, hôm nay chúng ta cũng sẽ gặp một bà mẹ 1 con khác với quá trình tập gym giảm mỡ bụng hoàn hảo. Nhờ chăm chỉ tập luyện và dinh dưỡng khoa học, bà mẹ một con đã có được số đo 3 vòng chuẩn với số đo vòng 3 cực khủng lên tới 101cm. Hãy cùng Khỏe Đẹp tham khảo ngay câu chuyện nhé.

Nhân vật chính của câu chuyện giảm cân chính là bà mẹ 1 con Lê An, hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Số đo 3 vòng chuẩn 89-64-101cm chính là điểm tựa để chị em chiến đấu đó. Cùng bắt đầu nào.

Hành trình tập gym giảm mỡ bụng và tăng vòng 3 khủng nhất Việt Nam

Trong 1 lần đi chơi với bạn bè, chị gặp lại bạn cũ. Lúc trước, bạn ấy là 1 người có hình thể béo tròn; tuy nhiên sau đó nhờ tập luyện chăm chỉ và anh đã giảm được 16kg với body săn chắc, cơ bụng 6 múi khủng khiến cho Lê An hoàn toàn sửng sốt. Lúc đó, chị chỉ vừa mới sinh bé xong, nên cơ thể vẫn còn dư ‘một đống mỡ thừa’.

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu

tap gym giam mo bung le an
Hành trình thay đổi đây bà con

Theo chị, điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là chị em phải hiểu rõ tập gym là gì và vì sao mình phải đi tập để thay đổi bản thân. Chị bắt đầu theo anh bạn đi tập gym; sau 2 tháng, chị thấy giảm cân, giảm mỡ cực tốt nên chị chăm chỉ tập tới bây giờ luôn. Thời gian đầu với mục tiêu tập để giảm cân nên chị đã giảm được 9kg (từ 58-49kg).

Khoảng thời gian sau đó, chị tập trung vào xây dựng cơ bắp, không còn chú trọng vào việc giảm cân nữa. Lúc này, chị ăn uống và tập luyện theo chế độ xả cân và cân nặng tăng lại. Đỉnh điểm, chị tăng tới 64kg. Hiện tại, chỉ quay lại chế độ giảm mỡ, siết cân xuống còn 54kg. Vóc dáng cực kỳ thon gọn, số đo 3 vòng hiện tại là 89-64-101cm.

Xem thêm: Xả cân là gì

Trong khoảng thời gian đầu, chị chăm chỉ tìm đọc các tài liệu trong và ngoài nước để hiểu các phương pháp tập đúng. Do đó, chị không gặp quá nhiều khó khăn.

tap gym giam mo bung le an
Hai vợ chồng cùng nhau tập gym

Chị Lê An chia sẻ, trước tiên bạn nên hiểu rõ các kiến thức cơ bản về chế độ dinh dưỡng tập luyện cũng như kỹ thuật trước khi tập. Nếu có điều kiện, hãy thuê HLV cá nhân để tập cho hiệu quả và đúng kỹ thuật bài tập nhé. Chuẩn bị tốt kiến thức trước khi tập sẽ giúp bạn không bối rối và mất phương hướng dẫn tới tập luyện không hiệu quả, rồi chán nản và dễ bỏ cuộc. Trong 100 người đi tới phòng gym, chỉ có 10% là quyết tâm theo tới cùng vì thiếu quyết tâm và kiên trì.

Con gái tập tạ không sợ to cơ bắp

tap gym giam mo bung le an
Vóc dáng săn chắc đáng mơ ước chưa?

Như đã nói rất rõ trong bài viết 4 quan niệm sai lầm về nữ tập gym, thể hình, và chính chị Lê An cũng là mình chứng rõ ràng nhất. Nhiều người thường nghĩ con gái tập tạ là cơ sẽ to ra cuồn cuộn như nam. Đây là quan niệm sai lầm, trừ khi bạn uống thuốc tăng cơ bắp mà thôi. Quá trình phát triển cơ của cơ thể phụ thuộc rất nhiều vào nội tiết tố nam Testosterone. Phụ nữ chỉ có hàm lượng nội tiết tố này bằng 5% so với nam giới. Do đó, dù có chăm chỉ tập nặng tới mức nào thì cũng không to được như nam đâu.

Nội tiết tố ở nữ thường tập trung quanh vùng ngực, bụng, mông, đùi nhiều nhất. Do đó, khi tập, bạn sẽ thấy những vùng này giảm mỡ săn chắc hơn.

Lịch tập gym cho nữ 6 buổi 1 tuần của chị Lê An, với mỗi buổi kéo dài từ 90-120 phút.

  • Thứ 2: Vai – Bụng
  • Thứ 3: Chân – Mông
  • Thứ 4: Lưng – Bụng
  • Thứ 5: Tay – Bụng
  • Thứ 6: Chân – Mông
  • Thứ 7: Cardio
  • Chủ nhật: Nghỉ

tap gym giam mo bung le an

tap gym giam mo bung le an voc dang dep
Chuẩn dáng phụ nữ Việt – đẹp đâu có thô nhé!

Về chế độ dinh dưỡng, Lê An hạn chế các loại thực phẩm nhiều tinh bột, các món nhiều dầu mỡ, ngọt hay mặn. Nhiều người muốn giảm cân nhanh nên loại bỏ hoàn toàn tinh bột ra khỏi bữa ăn của mình. Điều này chẳng tốt gì đâu vì nó sẽ làm bạn mệt mỏi, kiệt sức, về lâu về dài sẽ gây hại cho sức khỏe.

Đặc biệt, nếu chị em đang muốn giảm cân hãy bổ sung ngay lịch tập gym giảm cân 6 buổi 1 tuầnthực đơn tăng cơ giảm mỡ được thiết kế chuyện biệt cho người Việt nhé. Nếu bạn muốn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả hơn, hãy bổ sung thêm sữa Prostar 100% Whey Protein.

Xem thêm hình ảnh chị Lê An nhé

Xem thêm video các bài tập cơ vai

Trên đây là hành trình thay đổi bản thân và tập gym giảm mỡ bụng của bà mẹ 1 con Lê An. Hãy chiến đấu và bạn sẽ được như chị ấy!

Giam can