Vòng eo 56 quá dễ với bài tập bụng #1 Alternate Heel Touchers

Bài tập bụng 6 múi cho nữ Alternate Heel Touchers hướng dẫn cho toàn thể chị em phụ nữ làm thế nào để có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Đây là 1 động tác khá dễ và bạn có thể luyện tập ở bất kỳ đâu, tại nhà, tại gym, trong công viên hay thậm chí ngay tại văn phòng.

Lưu ý, để tăng tối đa sức mạnh của bài tập này cũng như đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ để giúp eo thon bụng nhỏ bạn cần phải chăm chỉ mỗi ngày. Tập đều đúng tư thế cũng là 1 yêu cầu không thể thiếu được. Thêm vào đó, tiếp theo sau sẽ làm 1 chuỗi các bài tập giúp giảm béo bụng tại gym cực tốt mà bạn nên theo dõi.

Ngoài ra, Khỏe Đẹp khuyên bạn không nên bỏ qua 19 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà nhé!

Hướng dẫn cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả cho nữ với ALTERNATE HEEL TOUCHERS để giảm mỡ bụng hiệu quả

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa người trên thảm tập, đặt hai bàn chân thẳng trên sàn, gần mông, hai tay duỗi thẳng hai bên thân người.
  • Bắt đầu hơi nâng đầu lên, nghiêng người sang bên trái chạm ngón tay trái về phía gót chân trái.
  • Quay trở lại vị trí ban đầu và lặp lại tương tự cho bên phải với tay phải chạm vào gót phải.
  • Quay lại vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên xem tiếp bài tập bụng #2 Bent Knee Leg Raises nhé!

*** Nếu bạn cần hỏi bất kỳ thông tin nào về bài tập này cũng như có yêu cầu về các phương pháp giảm bụng mỡ thì có thể liên lạc bằng cách gởi tin nhắn nhanh tới địa chỉ facebook.com/SucKhoeLamDep/

Hãy nhớ tập đều mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng có eo thon bụng phẳng đáng mơ ước nhé!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999