Vòng 2 thon đẹp như mơ với bài tập bụng #39 Jack-Knife Sit Up

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có cảm thấy bị thu hút đến không thể nào rời mắt được thì xem các tạp chí có các cô người mẫu hay ca sĩ với vòng eo con kiến? Bạn mong muốn mình cũng có được vòng eo đẹp như thế? Liệu điều này có vượt quá sức hay khả năng của bạn, trong khi ngấn mỡ cứ nhiều dần lên? Tất cả những điều này hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn chịu thực hiện đúng bài tập bụng Jack-Knife Sit Up đều đặn mỗi ngày.

Đây là bài tập giảm béo bụng khá khó nếu chưa quen dần với các động tác đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng hết sức là bạn có thể nhanh chóng đạt được điều mình mong muốn thôi. Hãy chiến đấu hết khả năng nhé! Ngoài ra, Khỏe Đẹp khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về cách giảm béo bụng nhanh nhất cùng với các bài tập đốt cháy mỡ bụng tốt nhất hiện nay, được nhiều chị em phụ nữ ưa thích nhé.

Lúc mới đầu có thể khá khó và khiến bạn dễ bỏ cuộc, nhưng chỉ cần cố gắng là bạn sẽ giảm đi vài centimet vòng 2 chỉ trong 1-2 tháng đó nhé.

Hướng dẫn cách tập giảm béo bụng cấp tốc tại nhà với JACK-KNIFE SIT UP

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, nâng hai tay thẳng trước ngực, song song với nhau, hai lòng bàn tay hướng về phía chân.
  • Thở ra, gập người lên, đồng thời nâng hai chân thẳng lên về phía ngực. Hai tay giữ cố định, cố gắng chạm gối. Căng cứng cơ bụng.
  • Hít vào, hạ hai tay và chân xuống vị trí ban đầu. Nếu có thể đừng để chân và vai chạm sàn nhé.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #40 Plank Knee to Elbow Crunch nhé!

Hãy cùng Khỏe Đẹp ‘chiến đấu’ và tận hưởng thành quả cuối cùng với vòng 2 thon đẹp như Beyoncé nhé!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999