Mòn mắt với đôi chân dài quyến rũ nhờ bài tập chân #14 Star Jacks

Đôi chân thon dài quyến rũ của các cô hoa hậu hay người mẫu luôn làm bạn chết mê chết mệt mỗi khi tình cờ thấy trên đường, xem tivi hay trên các tạp chí thời trang? Bạn cũng mong muốn được như thế để diện các bộ váy yêu thích nhưng mãi mà chưa được. Thậm chí mọi thứ càng ngày càng tệ đi nhiều nữa. Điều này chẳng có gì quá khó, nếu bạn biết và áp dụng ngay bài tập chân Star Jacks đều đặn theo đúng video hướng dẫn của Khỏe Đẹp phía trên nhé.

Bài tập giúp chân thon Star Jacks – 1 trong những bài tập Cardio đốt mỡ siêu tốt – chia sẻ 1 phương pháp rèn luyện cơ toàn thân, đặc biệt là cơ đùi, bắp chân, mông và bụng. Chắc chắn nhiều chị em sẽ cảm thấy động tác này không có gì quá khó. Tuy nhiên, chỉ cần bạn thử nhảy lên hạ xuống trong khoảng 4-5 lần là đủ cảm thấy mắt hoa lên vì mệt vì mỏi chân.

Khi thực hiện bài tập cho đôi chân dài thon gọn sexy này, bạn phải dùng lực cơ chân rất nhiều; nhờ đó, cặp đùi nhiều mỡ sẽ dần thon, săn chắc lại. Cơ bụng cũng được tác động rất nhiều khi thực hiện động tác.

Xem thêm: 5 bài tập ngực cho nữ tại gym hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – STAR JACKS

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông, hai tay ép sát vào hai bên thân người. Mắt nhìn về phía trước.
  • Để bắt đầu, nhún mông xuống và nhảy mạnh lên càng cao càng tốt. Duỗi thẳng toàn thân người, hai chân dang rộng ra và hai tay vòng từ dưới lên trên đầu. Thở ra khi nhảy lên.
  • Hít vào khi đáp người xuống, hai chân hạ xuống vị trí ban đầu. Hạ hai tay xuống vị trí ban đầu theo chuyển động như lúc đầu. Nhún người xuống rồi tiếp tục lặp lại. Đó là 1 lần lặp.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Xem thêm: Giáo án bài tập tăng kích thước vòng 3 tại nhà trong 1 tháng

Hãy chăm chỉ áp dụng ngay bài tập làm chân dài quyến rũ Star Jacks ngay để cảm nhận hiệu quả chỉ trong khoảng 1-2 tháng nhé.

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999